Ngôn ngữ:

Nếu bạn có bầt kỳ câu hỏi nào về các vấn đề Y Học Cổ Truyền, hãy tham khảo những câu hỏi đã trả lời được đăng tải trong chuyên mục này (câu hỏi được sắp xếp theo thời gian, thứ tự từ mới đến cũ). Nếu chưa tìm được câu trả lời thoả đáng, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chuyên gia của chúng tôi sẻ giải đáp câu hỏi của các bạn trong thời gian sớm nhất.

Đặt câu hỏi
Người hỏi: Phạm Đức Tài - taiphamduc.hut@gmail.com
Hiệu thuốc bệnh viện có bán thuốc angong Niuhuang wan, cách sử dụng, tac dụng như thế nao?
Người hỏi: Nguyễn Thanh Tùng - Nguyentung.mtd@gmail.com
Vợ cháu năm nay 31 tuổi, dạo gần đây vợ cháu hay kêu đau nửa đầu, cổ và phía sau ngực trái nhiều lúc thấy thở có vẻ nặng lề. Làm việc nặng hoặc hoạt động bình thường thì không có cảm giác khó thở. Tất cả những triệu chứng đau không kéo dài liên tục mà đôi lúc chỉ nhói đau. Sờ phía cổ trái thấy rắn rắn và ấn vào là đau. phía vùng lưng sau ngực trái cũng vậy chỉ nhói đau ở một khu vực. Các bác sỹ cho cháu hỏi các triệu chứng trên có nguy hiểm không? và vợ cháu cần phải khám xét những hạng mục gì? và nơi khám trên hà nội. Nhà cháu ở Quảng Ninh. Cháu xin trân trọng cảm ơn các Bác sỹ.
Người hỏi: Nguyen An - nguyenan.mta@gmail.com
Thưa bác sỹ. Cháu năm nay 27 tuổi. Khi ngủ cháu hay mê sảng, nói lảm nhảm. Xin hỏi bác sỹ cháu phải chữa bệnh này thế nào ạh? Khám bênh và mua thuốc ở đâu ạh. Bênh này chữa mất bao lâu ạh? Cảm ơn bác sỹ rất mong nhận được hồi đáp của bác sỹ ạh.
Bệnh nam giới (01/07/2012)
Người hỏi: Trần Quốc Huy - quochuybs@gmail.com
Tôi năm nay 36 tuổi, gần đây tôi không còn ham muốn quan hệ tình dục (dương vật không cương cứng được). Tôi muốn hỏi, có thể bắt mạch phát hiện nguyên nhân và có thuốc đông y chữa được không?
Người hỏi: Đặng Ngọc Diễm - Dangngocdiem1861993@yahoo.con
Cháu bị liệt nửa mặt , đã tham khảo các triệu chứng trên mạng, cháu muốn hỏi cách điều trị bệnh cụ thể tại bệnh viện và lịch khám bệnh tại bệnh viện, bệnh viện có khám và điều trị vào T7 và CN k ah?
vo sinh (30/06/2012)
Người hỏi: hung5719 - hungndcbq1@gmail.com
Em năm nay 30 tuổi lấy vợ được 8thang nhưng chưa có con, em đã đi khám ở viện phụ sản trung ương, xét nghiệm tinh dịch đồ cho kết quả không có tinh trùng trong tinh dich, các xét nghiệm khác đều cho kết quả tốt như: xét nghiệm máu, xét nghiệm nội tiết, siêu âm tinh hoàn, khám dương vật,... - Ngày trước khi khoảng 15 tuổi e có uống mỗi ngày một chén rượu cao trăn, em uống hết khoảng 200g cao. - Khoảng 5 năm trở lại đây e thủ dâm để xuất tinh khá nhiều, gần như ngày nào cũng làm, có ngày còn vài lần. Em xin hỏi bệnh của e có khướng điều trị không và điều trị ở đâu? EM xin cám ơn!
Người hỏi: Khanh Ly - Vkly402@gmail.com
Con trai toi duoc 6 thang tuoi.Ke tu luc duoc 3 thang chan chau co noi mot vai mun bong nuoc.Thang truoc toi co cho chau di kham o Vien Nhi Tw.bac sy chuan doan bi ly thuong bi gian don. Cac thay thuoc co the cho toi biet mot vai thong tin ve Dong y de dieu tri benh nay duoc khong a? Toi rat lo lang cho con toi neu mac phai benh nay. Mong cac thay tra loi som cau hoi cua toi
the bao hiem y te (28/06/2012)
Người hỏi: nguyen thi anh - voicoi_016@yahoo.com.vn
xin hoi bac si,tiem phong ngua ung thu co tu cung bn tien 1 mui.va co the bao hiem y te lieu co duoc giam? tien ko.chi phi kham tong the? phu khoa het khoang? bao nhieu.cam on bac si!
Bệnh thận (28/06/2012)
Người hỏi: Đỗ Kiên - lacvung87@yahoo.com
Tôi năm nay 25 tuổi, hiện giờ đang rất lo lắng về những triệu chứng mà bản thân gặp phải. Mong các bác sĩ tư vấn toàn diện để tôi được chữa khỏi bệnh. Triệu chứng như sau: rụng tóc nhiều, tiểu nhiều lần nước tiểu có màu vàng sậm (có lúc đục ở đầu bãi tiểu), ù tai, mờ mắt, mỏi lưng,.. Trên đây là những triệu chứng mà tôi thấy rõ nhất. Tôi có tìm hiểu trên Internet nên biết được phó GS, TS, bác sĩ Nguyễn Nhược Kim, mong BS tư vẫn giúp đỡ và mong được hồi âm. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Người hỏi: cao đức linh - caoduclinhvfu@gmail.com
cháu bị mất ngủ sau sự cố stress,căng thẳng.cháu bị mất ngủ 5 tháng rồi.uống thuốc bạch mai cũng chưa khỏi mong các bac,cô chú giúp cháu với.cháu là sinh viên mới ra truong nên rất buồn.