Ngôn ngữ:

Nếu bạn có bầt kỳ câu hỏi nào về các vấn đề Y Học Cổ Truyền, hãy tham khảo những câu hỏi đã trả lời được đăng tải trong chuyên mục này (câu hỏi được sắp xếp theo thời gian, thứ tự từ mới đến cũ). Nếu chưa tìm được câu trả lời thoả đáng, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chuyên gia của chúng tôi sẻ giải đáp câu hỏi của các bạn trong thời gian sớm nhất.

Đặt câu hỏi
tim mua kha tu (22/07/2012)
Người hỏi: nguyen minh nguyet - minhnguyet84.nguyen@yahoo.com.vn
chao bs. chau rat hay bi viem hong, sung abidan. Chau muon mua kha tu de uong. Bs chi dum chau co the mua o dau. thuoc vien hay qua kha tu kho a. chau cam on bs
hen suyễn (22/07/2012)
Người hỏi: Nguyễn Văn Tình - tichom1408@gmail.com
Tôi đã bị hen suyễn được 3 năm, hằng ngày phải dùng thuốc xịt phòng lên cơn, được bác sỹ chẩn đoán hen suyễn độ 4. Xin hỏi bác sỉ có chửa khỏi được không? và chửa trong bao lâu?
kinh chao bac sy (22/07/2012)
Người hỏi: duong van hung - daiduongxanh_ha2003@yahoo.com
vo e bi di tieu kho moi lan di co khi chi duoc vai giot',nuoc tieu co mau vang,va bi dau buot khi tieu,co khi buon tieu ma khong tieu duoc.co ay dang mang thai 5 thang.cho em hoi cach chua tri nhu the nao
bệnh nam giới (21/07/2012)
Người hỏi: trần đăng quân - grace_xoxo_x_o_x_o@yahoo.com
em muốn đến bệnh viện yhcttw để khám và điều trị xuất tinh sớm nên mong các bác sĩ có thể cho em biết phải đến phòng nào? khoa nào của bệnh viện. do đây là bệnh khó nói lên em rất ngại đi hỏi chỗ này chỗ kia! em rất mong các bác sĩ có thể cho em địa chỉ cụ thể!
Người hỏi: trongthuc - chuyentinhbuon_ccn@yahoo.com
xin chào bác sĩ tôi bị ù tai khoảng 2 tháng nay .tôi đi khám và chữa ở các nơi nhưng cũng không có kết quả tai vẫn bị ù bác sĩ kêt luận bị thiếu máu tai dẫn đến điếc đột ngột.vậy tôi xin hỏi bác sĩ nếu điều trị bằng châm cứu co điều trị được bện ù tai không tôi rất mong được sự tư vấn góp ý của bác sĩ
Người hỏi: phan thị thanh thúy - hongninhnd@gmai.com
Xin được hỏi: tôi năm nay 39 tuổi, bị bệnh suy tính mạch chân đã từng điều trị bằng thuốc tây ở bệnh viện. Vậy bệnh của tôi có thể điều trị bằng đông y ở viện y học cổ truyền Trung ương được không? Nếu điều trị tôi có bảo hiểm lại ở tận nam Định liệu có thể điều trị ngoại trú được không? Tôi xin cảm ơn
Bệnh trĩ (18/07/2012)
Người hỏi: Nguyen Tuan - minhbill99@gmail.com
Tôi thỉnh thoảng bị đi ngoài ra máu tươi. Tháng 6 vừa rồi tôi có đi nội soi Đại tràng ở BV và BS chuẩn đoán là trĩ nội độ 2. vậy xin hỏi BS tôi phải Điều trị như thé nào? BS đang cho tôi uống thuốc Daflon. Nhưng thuốc này mỗi lần bị tôi đã uống rồi vài tháng sau lại bị đi ngoài ra máu tươi lại.
BENH VIEM TUY MAN (17/07/2012)
Người hỏi: DANG THI HUYEN - NGOISAOCODON_NHOVETINHBAN@YAHOO.COM.VN
Xin chao bac si!nam nay em 23tuoi thang 10 nam 2011 em bi dau bung du doi o vung truoc bung va lan ra dang sau lung di lai rat dau,em phai di cong lung.benh vien chan doan trong mau co nhiem mo va bi viem tuy cap, toi nay chua toi mot nam ma da 5lan em phai nhap vien va phai loc mau thi thay do dau,nhap vien nhieu lan va tro thanh man tinh va em da bi sut mat 10 kg ke tu khi bi benh toi gio.thua bac si em can phai an gi va kieng gi de tinh trang tai lai khong xay ra,va benh nay theo thoi gian co chua lanh khoi khong bac si.theo bac si tay y va nam y tri dut diem can benh cua em.lam cach nao em co the tang can len duoc.
Người hỏi: Tan - leductan@gmail.com
Em/cháu năm nay 25t. Mới đây đi xét nghiệm phân + nội soi dạ dày + đại tràng. Kết quả như sau: 1. Xét nghiệm phân: bác sỹ kết luận rối loạn tiêu hóa. 2. Nội soi dạ dày: viêm dạ dày niêm mạc xung huyết. 3. Nội soi đại tràng: bình thường, ko có polyp Em có uống các thuốc về dạ dày nhưng ko khỏi. Chủ yếu em ko thấy đau lắm về dạ dày. Triệu chứng chính là hay đi đại tiện, đợt đau nhiều ngày đi 6-7 lần. Đi xong vẫn muốn đi tiếp. Triệu chứng giống nhiều với bệnh viêm đại tràng. Vậy cho em/cháu hỏi có thể dùng đông y để chữa ko ạ. Và muốn đến khám thủ tục như thế nảo? Em/cháu xin cảm ơn.
hoi ve benh tri (16/07/2012)
Người hỏi: Hoang Thị Thanh Thao - hoangthaolm@gmail.com
Xin chào bác sĩ! Tôi bị bệnh trĩ. Mới đây tôi có đi khám ở bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương và được chẩn đoán là có trĩ nội độ 2 và trĩ ngoại nhỏ. Tôi đã được Th. sĩ Bác sĩ Lê Mạnh Cường kê đơn cho dùng thuốc chè trĩ số 9, thuốc ngâm trĩ và thuốc đặt hậu môn trong 10 ngày. Nay tôi muốn hỏi: Tôi có thể tiếp tục duy trì việc dùng chè trĩ và thuốc ngâm hậu môn trong thời gian dài hơn có dược không? Nếu được thì có thể dùng kéo dài trong thời gian bao lâu? Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ. chúc các bác sĩ luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp.