Ngôn ngữ:

Nếu bạn có bầt kỳ câu hỏi nào về các vấn đề Y Học Cổ Truyền, hãy tham khảo những câu hỏi đã trả lời được đăng tải trong chuyên mục này (câu hỏi được sắp xếp theo thời gian, thứ tự từ mới đến cũ). Nếu chưa tìm được câu trả lời thoả đáng, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chuyên gia của chúng tôi sẻ giải đáp câu hỏi của các bạn trong thời gian sớm nhất.

Đặt câu hỏi
Người hỏi: do hong hanh - hanhdh2014@gmail.ocm
Toi nam nay 47 tuoi, bi ro bao hoat dich cach day 02 nam nay lai bi tai phat, khop goi sung va kho van dong. Vay xin hoi Banh vien co dieu tri can benh nay khong . Xin cam on
Người hỏi: Nguyễn Thế Phương - nguyen_thephuong@yahoo.com
Em xin hỏi bệnh viện, Em muốn đưa mẹ em 73 tuổi đến khám tổng quát tại BV thì nên đến khoa nào? Mẹ em có dấu hiệu bị suy nhược cơ thể. Các bước khám như thế nào ạ. Xin cảm ơn bệnh viện.
Người hỏi: trương thị hiền - hientayninh@gmail.com
Vợ chồng em cưới nhau đã 8 năm, em bị buồng trứng đa nang đã chữa khỏi, nhưng kinh nguyệt không đều, các bác sĩ tư vấn giúp em với, nên dùng thuốc gì? Cảm ơn các bác sĩ nhiều. Chúc các bác sĩ luôn khỏe .
bệnh trĩ (07/05/2015)
Người hỏi: nguyễn thị ánh - ngocanhthtb@gmail.com
chào các bác sĩ ! Bố em năm nay 53 tuổi quê ở thái bình vừa rồi bố cháu đi khám bị trĩ hỗn hợp không chữa được bác sĩ bảo phải lên bênh viện y học cổ truyền làm phẫu thuật tóm trĩ. cho cháu hỏi liệu có được không nếu tóm vậy thì giữ được lâu không a
Người hỏi: hải yến - tathihaiyenftu@gmail.com
Thưa bác sĩ, cháu bị chắp ở mi dưới và bị tái phát nhiều lần. Lần trước cháu lên ở mắt trái, chờ nó chín rồi tự vỡ ra, Giờ cháu cũng đang bi ở mắt phải nhưng chỉ đang hơi nhức, đỏ và hơi sưng, chưa đóng mủ ạ. Cháu muốn chữa cho dứt hẳn luôn thì làm sao được ạ? Bệnh viện mình có điều trị bệnh này ko ạ?
vim khop (06/05/2015)
Người hỏi: trung tin - trungtin195@gmail.com
O benh vien nay co dieu tri viep khop ko a
Người hỏi: chu van nghia - cvnghia79@gmail.com
Benh vien y hoc co truyen co chua benh dau nua dau o a
DỊ ỨNG DA MẶT (05/05/2015)
Người hỏi: Thái Vân Trì - thaibinhdongquang@gmail.com
Kính thưa Bác sỹ. Tôi năm nay 43 tuổi, thường xuyên bị dị ứng vào thời khắc thay đổi thời tiết. Lúc đó da mặt nẩy mụn, sưng tấy, mọng nước, phồng rộp, ngứa. Đề nghị Bác sỹ cho Tôi biết nguyên nhân và phương thuốc điều trị cũng như địa chỉ và thời gian thăm khám tại Bệnh viện YHCTHN như thế nào. Trân trọng cảm ơn./.
Người hỏi: luong van hanh - hanhatminh987@gmail.com
Cho minh hoi lop chieu sinh xoa bop bam huyet khoa 14 khi nao nhan ho so va khai giang thang nao vay
Người hỏi: Thu Hà - thuha150389@gmail.com
Em xin phép hỏi: Mẹ em bị thoát vị đĩa đệm, đã đi rất nhiều nơi nhưng không đỡ. Em nghe nói bệnh viện có phương pháp "cấy chỉ", không biết phương pháp này có chữa trị được bệnh thoát vị đĩa đệm và tốn kém nhiều không ạ? Em xin cảm ơn!