Ngôn ngữ:

Nếu bạn có bầt kỳ câu hỏi nào về các vấn đề Y Học Cổ Truyền, hãy tham khảo những câu hỏi đã trả lời được đăng tải trong chuyên mục này (câu hỏi được sắp xếp theo thời gian, thứ tự từ mới đến cũ). Nếu chưa tìm được câu trả lời thoả đáng, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chuyên gia của chúng tôi sẻ giải đáp câu hỏi của các bạn trong thời gian sớm nhất.

Đặt câu hỏi
Người hỏi: phan Thùy Linh - phanthuylinh.91@gmail.com
Thưa bác sỹ. Cháu bị u sơ vú lành tính. cháu nghe có người nói uống thuốc đông y có thể làm tan u ma k phai mổ có đúng k ạ? Bên cạnh đó thì cơ thể cháu cũng rất gầy, o viện thuốc uống hỗ trợ hấp thụ để tăng cân k ạ? mong bsy từ vấn giúp cháu. cháu xin cảm ơn.
Người hỏi: Nguyễn Thị Hồng Duyên - duyen.nguyen976@gmail.com
Bố tôi năm nay 79 tuổi, phát hiện ra mắc bệnh tiểu đường tuyp1 từ tháng 8/2014. Đã tích cực điều trị bệnh tiểu đường , đến nay độ đường trong máu đã giảm còn 6,8, huyết áp ổn định 90-130. Bốn ngày nay có hiện tượng nóng ran ở phần bụng, các chi như có kiến bò từng cơn nhất là vào ban đêm, có hôm diễn ra ban ngày. Đó là do biến chứng của tiểu đường qua viêm đa thần kinh ngoại biên. Tôi muốn đưa ông lên khám và điều trị tại bệnh viện y học cổ truyền hà nội xong chưa rõ được điều kiện ăn ở nội trú như thế nào, vì nhà ở xa và neo người chăm sóc( ông vẫn tự đi lại được). Xin ý kiến tư vấn.
Người hỏi: nguyễn khắc tiến - khactien_dh@yahoo.com
Xin chào bác sĩ.tôi có một người chị gái năm nay 32 tuổi bị viêm não nhật bản từ năm 13 tuổi hiên giờ bị di chứng đi lại yếu nhưng vẫn đi lại được,chí năng kém nhận thức ko được tốt nhưng vẫn biết được mọi viêc xung quanh,hiện giờ thỉnh thoảng co giật chu kì không cố định. Tôi muốn hỏi bác sĩ trường hợp như vậy có thể phục hồi lại được ko va phục hồi được bao nhiêu % và phương thức điều trị ra sao.tôi rất mong sớm có được câu trả lời của bác sĩ
Khám sức khoẻ (16/05/2015)
Người hỏi: Đỗ thu giang - Dothugiang.dtg@gmail.com
Mình muốn khám sức khoẻ để xin việc, cho mình hỏi bệnh viện có khám vào chiều t7 và chủ nhật không ạ? Mình cảm ơn
Người hỏi: Trần văn hoan - xemboisim@gmail.com
Chào bác sĩ em bị liệt dây thần kinh số 7 đã hơn 1 năm, em đã từng điều trị ở bệnh viễn 103 bệnh cũng đã đỡ nhưng chưa khỏi hết. Dạo này em thấy mắt em bên to bên nhỏ đi hắn, một bên mặt bị co lại, em hay bị mỏi cơ hàm nữa và miệng tụ lên thổi sáo vẫn hơi bị lệch. Bác sĩ tư vấn giúp em lên điều trị thế nào và cho em hỏi nếu nhập viện khám em có thế đến khám" châm cứu và uống thuốc " theo giờ khám, khám xong em có thể về nhà làm việc tiếp được không ạ! Chi phí khám như thế nào ạ. Em cảm ơn
bệnh trĩ (15/05/2015)
Người hỏi: Hoàng Thùy Dung - hoangdung231092@gmail.com
thưa bác sĩ cháu bị đi ngoài ra máu, mỗi lần đi vệ sinh xong cảm giác rất đau và khó chịu, phía ngoài hậu môn có 1 cục thịt, mỗi lần đi vệ sinh xong cục thịt đó sưng và rất đau, cảm nhận từ cục thịt đó như là bị rách ạ cháu mong bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ Cháu xin cám ơn bác sĩ nhiều
xin hỏi (15/05/2015)
Người hỏi: Võ Thị Thùy Dung - vothuydung070994@gmail.com
xin hỏi,bệnh viện làm ơn cho mình số điện thoại của thạc sĩ- bác sĩ Nguyễn Hồng Minh -trưởng khoa cấp cứu với ạ. Hôm trước mình đi khám mà bây giờ muốn bác sĩ tư vấn thêm nhưng lại không có số của bác. Nhà mình lại ở xa bệnh viện quá. Mong được giúp đỡ! Mình xin cảm ơn!
Người hỏi: trinh duc thuan - ducthuan28887@gmail.com
chào bác sĩ tôi 28 tuổi .bị thoát vị đĩa đệm l4 l5 ,s1 hỏi bác sĩ điều trị ở bệnh viện y học cổ truyền có khỏi được không cảm ơn nhiều?
Người hỏi: Nguyễn Đăng Bách - dangbach96@gmail.com
Các bác sĩ cho em hỏi. E đã điều trị mụn thành công nhưng sau khi trị mụn xong bị để lại vết thâm. Em muốn hỏi là bệnh viện Y học cổ truyền TW có điều trị được tình trạng của em không ạ. Em cảm ơn.
Người hỏi: văn nguyễn - delete686868@gmail.com
Xin chào bác sĩ em năm nay 31t tình trạng của e, không kiểm soát được cương cứng, đặc biệt vào ban đêm dương vật cương cứng đến sáng, hay bị mộng tinh xuất tinh sớm tình trạng này bị từ 16t , em mong bác sĩ tư vấn cho em cảm ơn...