Ngôn ngữ:

Nếu bạn có bầt kỳ câu hỏi nào về các vấn đề Y Học Cổ Truyền, hãy tham khảo những câu hỏi đã trả lời được đăng tải trong chuyên mục này (câu hỏi được sắp xếp theo thời gian, thứ tự từ mới đến cũ). Nếu chưa tìm được câu trả lời thoả đáng, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chuyên gia của chúng tôi sẻ giải đáp câu hỏi của các bạn trong thời gian sớm nhất.

Đặt câu hỏi
Điều trị sẹo (26/05/2015)
Người hỏi: Phạm quỳnh Nga - Phamngansvn@gmail.com
Em bị sẹo lõm gần 1 năm rồi. Em muốn điều trị sẹo bằng phương pháp lăn kim thì sẽ mất khoảng thời gian bao lâu. Hiệu quả có thể đạt được bao nhiêu % ạ. Và chi phí cho cả quá trình điều trị là bao nhiêu ạ. Em xin cảm ơn.
hỏi bệnh (25/05/2015)
Người hỏi: lê thanh an - lean1222@gmail.com
gần đây tôi bị đau bụng dưới(dưới rón)cơn đau dử dội quặn lên từng cơn.đau ghê gớm trước khi đi ngoài cơn đau lại dày vò đi xong thì tạm hết.sống dạo này đau râm ran cả ngày bạn đem đau không ngủ được bụng luân đầy không có cảm giác muốn ăn.phân xập sùi loảng có bọt.tôi xin hỏi bệnh cưa tôi có chữa được không bác sỷ gúp tôi với đthoại của tôi :01635830832.
Người hỏi: nguyen thi anh ngoc - loncon1911@gmail.com
Thua bac si,con trai chau duoc 4 thang a. Hien tai,dang bi benh cham dang to dia,trieu chung la co mun nuoc nho li ti xuat hien dan dan o long ban tay,long ban chan,dan dan lan ra ngon tay,ngon chan.chau bi tu luc gan 3 thang tuoi, cung da di kham thuoc tay va tim hieu thi benh nay kho chua,phai cho doi den lon moi tu khoi.Vay xin hoi bac si neu dua chau den BV Y hoc dan toc TW thi co the chua khoi cho chau duoc ko a? Rat mong hoi am som cua bac si,chau cam on a.
Người hỏi: vũ thị thảo - thaotungchi@gmail.com
Chào bác sĩ! Tôi năm nay 33 tuổi, tôi đã đi khám và bs kl tôi bị viêm thận, bể thận và khuyên tôi nên vào viện điều trị một đợt khoảng ba tuần. Tuy nhiên tôi muốn chuyển sang bv y học cổ truyền để điều trị có đc ko ạ? Và quá trình điều trị diễn ra như thế nào ạ? Tôi xin cảm ơn bs
Người hỏi: nguyễn thị nga - nguyennga281289@gmal.com
Chào bác sĩ. Em bị kinh nguyệt k đều, em muốn khám và lấy thuốc để uống thì em gặp bác sĩ nào ạ.
Người hỏi: Le Phong - lephong10021991@gmail.com
kính thưa các bác sĩ do thiếu hiểu biết em đã thủ dâm khoảng thời gian cũng gần 5 năm nay giờ cơ thể mệt mõi nhiều lắm đủ triệu chứng em đã đi khám tại viện chợ rẫy và đại học y dược nhưng kết quả tổng quát bình thường giờ xin các bác sĩ tư vấn giúp em phải làm sao và có nên điều trị tại bệnh viện y học cổ truyền có thể hồi phục được không ạ ? xin cảm ơn
Nha khoa (21/05/2015)
Người hỏi: Nguyễn Quỳnh Hoa - hoasug.vn@gmail.com
Bệnh viện mình có khám nha khoa k ạ ? Em có thẻ BHYT tuyến đầu đky tại bvien thì chi phí khám nha khoa ntn ạ ? Em cảm ơn!
Người hỏi: Trịnh Thị Hà - maroco146@yahoo.com.cn
Chào bác sĩ. Hai vợ chồng tôi lấy nhau đã được 1 năm mà không có con. Chúng tôi đã đến viện C khám và kết quả là cả 2 vợ chồng đều bình thường. Vậy chúng tôi có thể tìm đến đông y tai bệnh viện y hoc cổ truyền để tìm kiếm cơ hội có thai không?
hậu môn (20/05/2015)
Người hỏi: vũ thị anh - vuanh156hd@gmail.com
Xin chào bác sĩ! Năm nay tôi 35tuổi tự dưng tôi có 1cục thịt ở hậu môn không đau, ngồi không thấy gì. Tôi muốn kiểm tra và cắt bỏ an toàn. Bệnh viện có làm được thủ thuật được không? Bệnh viện thường làm việc đến mấy giờ chiều là kết thúc? Cảm ơn bệnh viện đã quan tâm đến câu hỏi của tôi.
Lang ben (20/05/2015)
Người hỏi: Hoàng yến - Batdauboimuathu@gmail.com
E bị lang ben khá lâu và điều trị tây y ko có kết quả..bác sỹ cho e hỏi có phương thuốc cổ truyền nào có thể giúp e không ạ??