Ngôn ngữ:

Nếu bạn có bầt kỳ câu hỏi nào về các vấn đề Y Học Cổ Truyền, hãy tham khảo những câu hỏi đã trả lời được đăng tải trong chuyên mục này (câu hỏi được sắp xếp theo thời gian, thứ tự từ mới đến cũ). Nếu chưa tìm được câu trả lời thoả đáng, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chuyên gia của chúng tôi sẻ giải đáp câu hỏi của các bạn trong thời gian sớm nhất.

Đặt câu hỏi
benh bach bien (22/09/2015)
Người hỏi: Ngo thi Tham - thamliksinpb@gmail.com
Tôi có con 9 tuổi bị mắc bệnh bạch biến đã 5 năm nay . Xin hỏi bệnh viện có chữa bệnh này không? Xin cảm ơn!
bệnh ngoài da (21/09/2015)
Người hỏi: dinh trung - trungby89@gmail.com
Bác sỹ cho em hỏi, Vợ em bị Vẩy phấn hồng Giber. Bệnh này có chữa được không à. Em đi khám viện, điều trị ở viện da liễu 3 tháng nay không khỏi. em muốn thử điều trị Đông y, nhờ bác sỹ tư vấn?
Người hỏi: kien - daibangxanh_1090@yahoo.com.vn
cháu bị bệnh viêm da dầu đã 4 năm,khám rất nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm,xin hỏi bệnh viện có phương pháp chữa căn bệnh nay không ah
Người hỏi: Chu Thi Thu Hang - sunny.vnlocalize@gmail.com
Chào bác sĩ, em là Hằng, 26 tuổi. Em có bảo hiểm ở bệnh viện YHCTTW. Em muốn hỏi bệnh viện YHCTTW có chữa bệnh Lupus ban đỏ hệ thống (SLE) không ạ? Nếu có thì em đến khoa nào để khám bệnh ạ?. Nếu không thì bác sĩ có thể tư vấn cho em về cách chuyển sang viện khác được không ạ? Em xin cảm ơn!
da mặt (08/09/2015)
Người hỏi: Lê Thị Ngọc Quỳnh - lengocquynh01@gmail.com
Em chào BS Tình hình là lúc trước da mặt e trắng đều hết, không hiểu sao tự nhiên vài tháng gần đây lại bị vàng vùng xung quanh mũi với miệng, nhìn nó vừa già, vừa xấu mà còn dị dị làm sao ý.Bác sĩ ơi làm sao để điều trị hết ạ.
Người hỏi: kien - daibangxanh_1090@yahoo.com.vn
e bị bệnh viêm da dầu đã 4 năm,e biết bệnh này để lâu rất khó chữa,xin hỏi bệnh viện co phương pháp điều tri cho căn bệnh nay ko,e chưã nhiều nơi rôi mà nản quá
Người hỏi: nguyễn ngọc anh tuấn - nguyengocanhtuan268@gmail.com
Chào các bác sĩ ! Các bác sĩ có thể tư vấn về căn bệnh của em được không .Em bị mắc căn bệnh trĩ đã 3 năm nay hiện tại đã ở cấp độ 3 khi đi vệ sinh hay bị sa ra ngoài nên phải lấy tay đẩy vào lại rất khó chịu và mất vệ sinh.Em cũng đã đi khám nhiều lần nhưng uống thuốc xong là lại thấy tái phát rất tốn kém.Gia đình em hiện nay cũng dự tính là hè sang năm sẽ đi phẩu thuật vì hiện tại em còn bận việc học.Nhưng theo như em tìm hiểu thì phẩu thuật xong rất hay tái phát và để lại nhiều di chứng và em cũng không muốn phẩu thuật .EM đọc trên các trang mạng xã hội thì thấy việc sử dụng thuốc đông y sẽ hiệu quả hơn chữa trị được dứt điểm.Vậy em mong là các bác sĩ có thể tư vấn giúp em .EM xin chân thành cảm ơn!
hỏi (03/09/2015)
Người hỏi: Lê Đại Việt Mai - xunmai691@gmail.com
Thứ bảy ,chủ nhật bệnh viện có hoạt động không?
Người hỏi: nguyễn minh thoa - thoanguyen.dreamland@gmail.com
Tôi năm nay 33 tuổi và mới sinh cháu thứ hai được 5 tháng nhưng tóc rụng nhiều quá, giờ nhìn thấy hết cả da đâu, tôi muốn hỏi viên y học cổ truyền có bài thuốc nam nào chữa đượ rụng tóc và làm tóc mọc lại được không
Người hỏi: Cao xuân Huy - ngochungpham88@gmail.com
Tôi bị bệnh lậu gần 2 tháng, xin hỏi bệnh viện có khám và chữa bệnh này không vậy?