Ngôn ngữ:

Thư cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Thị Lịch

13/01/2020 | 08h43

Những năm qua, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương luôn chú trọng vào việc nâng cao y đức, trau dồi chuyên môn cho cán bộ viên chức. Đội ngũ Y bác sĩ trong bệnh viện lấy đó để điều trị tận tâm cho bệnh nhân và nhận được nhiều lời cảm ơn đến từ Bệnh nhân cũng như người nhà Bệnh nhân.

Trích dẫn từ những lá thư cảm ơn từ Bệnh nhân gửi tới các Y bác sĩ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương:

Thư khen

Thư cảm ơn

Kính gửi: Phòng Kế hoạch

Kính gửi: Ban giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Tên tôi là: Nguyễn Thị Lịch                                67 tuổi

Quê quán: Quảng Nghiệp,Tứ Kỳ, Hải Dương.

Là giáo viên nghỉ hưu, là bệnh nhân điều trị tại Khoa Châm cứu dưỡng sinh.

Kính thưa quý bạn,

Thời gian tôi điều trị tại khoa được 1 tháng với căn bệnh: Tê hai ngón giữa bàn tay trái; thoái hóa đốt sống cổ; thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng L4, L5; gẫy hai xương chậu; rối loạn huyết áp dao động từ 120/80 lên 170/80. Tôi thường xuyên mất ngủ do bị tan nạn giao thông cách đây hơn ba tháng.

Sau khi được cấp cứu một thời gian, không biết tại sao hai ngón giữa tay trái bị tê bì, gai. Tôi đến Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương điều trị bằng phương pháp châm cứu, kết hợp với xoa bóp bấm huyệt, kéo dãn, uống thuốc sắc và thuốc viên đầy đủ. Bác sĩ Trang rất nhiệt tình. Tôi nhập viện buổi sáng, đến chiều bác đã cho tôi đi chụp phim ngay.

Trong thời gian điều trị, tôi thấy bác sỹ Trang đến làm việc rất đúng giờ dù thời tiết đang là mùa đông, có những ngày rất rét lại có mưa. Bác rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, bảo ban cho bệnh nhân biết bệnh của mình và giữ gìn sức khỏe. Tôi thấy bác rất bận, châm cứu cho bệnh nhân xong lại nghiên cứu bệnh án.

Các bệnh nhân phòng 625 cùng điều trị với tôi đã khỏi bệnh. Chị Năm liệt dây thần kinh số 7, nay đã khỏi. Tôi tê hai ngón tay, nay khỏi được 65%. Cả thời gian chữa bệnh, bác sĩ Trang không có từ nào, câu nào cáu gắt với bệnh nhân mà luôn thương yêu, chăm sóc bệnh nhân. Đúng như “ Người thầy thuốc như mẹ hiền”.

Bác sĩ Trang không những giỏi về chuyên môn mà còn có phẩm chất đạo đức tốt của người thầy thuốc nhân dân. Là do bác luôn cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu “tất cả vì người bệnh”. Cùng với sự giúp đỡ của bác sỹ Nghĩa trưởng khoa, là người anh cả của khoa, luôn gương mẫu về mọi mặt, đã giúp đỡ đồng nghiệp của mình cùng tiến bộ. Nên các bác sỹ và nhân viên trong Khoa Châm cứu dưỡng sinh ai cũng chăm chỉ làm việc,vui vẻ với bệnh nhân.

 

 

Kính thưa quý bạn.

Bệnh của tôi nay đã khỏi 65%. Tôi vô cùng phấn khởi. Xin cảm ơn bác sỹ Trang, bác sỹ Nghĩa cùng tập thể các bác sỹ, nhân viên trong Khoa Châm cứu dưỡng sinh.

Xin cảm ơn các quý bạn, ban giám đốc của bệnh viện.

Tôi xin trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 16/12/2019

 

 

 

 

Thư khen là lời động viên tinh thần dành cho đội ngũ Y bác sỹ tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, là minh chứng rõ nhất cho câu nói “ Lương y như từ mẫu”.

 

                                                                                         Linh Hoa