Ngôn ngữ:

KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

23/11/2020 | 08h38

Chiều ngày 17 tháng 11 năm 2020, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương và Khoa Y học Cổ truyền Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tham dự buổi lễ kỷ niệm có PGS.TS Vũ Nam - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng Khoa Y học cổ truyền Đại học Y Hà Nội, PGS.TS Phạm Văn Trịnh, Bác sỹ CKII Phạm Hoàng, PGS.TS Lê Thành Xuân, PGS.TS Đặng Kim Thành, các thầy cô giáo nguyên là giảng viên khoa Y học cổ truyền Đại học Y Hà Nội, các giảng viên tại khoa Y học cổ truyền Đại học Y Hà Nội cùng các thầy cô giáo, các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm trong Bệnh viện.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày lễ nhằm tôn vinh truyền thống “tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam qua nhiều thế hệ. Đây không chỉ là ngày lễ dành riêng cho các thầy cô trong ngành Giáo dục mà cũng là ngày tri ân giá trị cao quý đến các giảng viên đang công tác trong ngành Y, những chiến sĩ áo trắng luôn cống hiến hết mình vì sự nghiệp khám chữa bệnh cho nhân dân.

Buổi lễ diễn ra với không khí trang trọng, ấm áp cùng các tiết mục văn nghệ đến từ các sinh viên trường Đại học Y Hà Nội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS Vũ Nam - Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

 

Đại diện Bệnh viện YHCT TW nhận hoa từ sinh viên


PGS.TS Phạm Văn Trịnh – Nguyên Phó trưởng khoa YHCT Đại học Y Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Sinh viên trường Đại học Y Hà Nội tặng hoa chúc mừng PGS.TS Vũ Nam


Tập thể khách mời, đại biểu cùng sinh viên trường ĐH Y Hà Nội

                                                                    Phương Hoa