Ngôn ngữ:

Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung ương thăm và tặng quà Bệnh viện YDCT Quảng Bình

27/11/2020 | 03h30
Thời gian qua, các tỉnh từ Miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề bởi các cơn bão gây ra. Trước tình hình đó, với truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, thực hiện lời kêu gọi của Ban Chủ nhiệm Câu lạc Bộ Giám đốc các Bệnh viện Y học cổ truyền Việt Nam, các Bệnh viện YHCT trong toàn quốc đã đóng góp ủng hộ 5 Bệnh viện YDCT tại các tỉnh miền Trung, gồm Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi và Thừa Thiên - Huế với tổng số tiền 300 triệu đồng.

Ngày 26/11/2020, PGS.TS.BSCC Vũ Nam-Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung ương, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Đông Y Việt Nam, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Giám đốc các Bệnh viện YHCT Việt Nam thăm và tặng quà của Câu lạc bộ và của Bệnh viện YHCT Trung ương ủng hộ Bệnh viện YDCT Quảng Bình khắc phục hậu quả lũ lụt.

 
 
PGS.TS.BSCC Vũ Nam trao quà của CLB các BV YHCT Việt Nam ủng hộ BV YDCT Quảng Bình
 
 

PGS.TS.BSCC Vũ Nam trao quà của BV YHCT Trung ương ủng hộ BV YDCT Quảng Bình

Phát biểu tại buổi trao tặng, PGS.TS Vũ Nam chia sẻ những khó khăn, tổn thất do bão lũ gây ra của nhân dân miền Trung nói chung và của BV YDCT Quảng Bình nói riêng. Câu lạc bộ và đặc biệt là Bệnh viện YHCT Trung ương sẽ đồng hành cùng BV YDCT Quảng Bình trong khắc phục khó khăn hiện tại, xây dựng phát triển đặc biệt trong lĩnh vực dược YHCT trong thời gian tới.

Bs CKII Trần Xuân Phú-Giám đốc BV YDCT Quảng Bình thay mặt CBVC-NLĐ BV gửi lời tri ân tới CLB và đặc biệt là PGS.TS Vũ Nam-Giám đốc BV YHCT Trung ương, Chủ nhiệm CLB đã đến thăm và chia sẻ, động viên, tặng quà giúp BV YDCT Quảng Bình vượt qua khó khăn và xin hứa sẽ sử dụng đúng việc, đúng người những phần quà trên đồng thời mong muốn được sự giúp đỡ của BV YHCT Trung ương trong việc nâng cao, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, trước mắt là công tác phát triển dược của BV YDCT Quảng Bình. 

Cùng ngày, PGS.TS Vũ Nam đã đến thăm và làm việc với Hội Đông Y tỉnh Quảng Bình, thăm Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.
 
 
PGS.TS.BSCC Vũ Nam viết cảm tưởng tại Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ths. Hoàng Việt Dũng