Ngôn ngữ:

BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC KIỂM TRA TAY NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG VIÊN – KỸ THUẬT VIÊN NĂM 2020

02/12/2020 | 08h29

Nhằm nâng cao chất lượng công tác điều dưỡng, chăm sóc người bệnh của các điều dưỡng tại bệnh viện, ngày 17/11, Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương đã tổ chức kiểm tra tay nghề điều dưỡng viên – kỹ thuật viên 2020 với 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Trong đó phần thi lý thuyết tập trung vào quy trình kỹ thuật điều dưỡng và các kỹ thuật châm cứu, xoa bóp.

Kết quả, trong tổng số các điều dưỡng, kỹ thuật viên tham dự có ĐD. Trương Thị Thu Hằng – Khoa Ngoại,  ĐD. Nguyễn Văn Quân – Khoa Hồi sức cấp cứu đạt điểm cao nhất, ĐD. Bùi Văn Hoàn – Khoa Châm cứu dưỡng sinh đạt điểm cao thứ nhì và ĐD. Nguyễn Thị Loan – Khoa Nội, ĐD. Đinh Trọng Khôi – Khoa Hồi sức cấp cứu đạt điểm cao thứ ba.

Về tập thể khoa: Khoa Châm cứu dưỡng sinh đạt điểm cao nhất: 9,12 điểm, khoa Hồi sức cấp cứu cao thứ nhì với 8,78 điểm và khoa Ngoại có số điểm cao thứ ba với 8,74 điểm.  

Thông qua buổi kiểm tra tay nghề, các điều dưỡng có cơ hội nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành trong hoạt động chăm sóc, phục vụ người bệnh, đồng thời cũng giúp cho lãnh đạo Bệnh viện có đánh giá khách quan về trình độ và tay nghề của đội ngũ điều dưỡng để từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng tuyển dụng phù hợp trong thời gian tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra

 

Bốc thăm câu hỏi thi

 

Hỏi thi lý thuyết

 

Kiểm tra tay nghề

          Hồng Hạnh