Ngôn ngữ:

THƯ CẢM ƠN

10/06/2022 | 08h37

Ngày 6 tháng 6 năm 2022, Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 65 năm thành lập Bệnh viện (7/6/1957 - 7/6/2022) và Hội nghị khoa học. Lễ kỷ niệm đã diễn ra long trọng và thành công tốt đẹp, có ý nghĩa sâu sắc với tập thể cán bộ, viên chức Bệnh viện.

Bệnh viện rất vui mừng và vinh dự được đón tiếp Thứ trưởng Bộ Y tế, các quý đại biểu đại diện cho một số Vụ, Cục, Văn phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Y tế; Quận ủy Hai Bà Trưng, Ủy ban nhân dân quận Hai Bà Trưng, các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện qua các thời kỳ cùng tập thể cán bộ, viên chức Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương.

Sự hiện diện, quan tâm, ủng hộ giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của các Quý cơ quan, đơn vị và Quý vị đại biểu là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buổi Lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Bệnh viện tiếp tục phấn đấu và phát triển.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, viên chức Bệnh viện, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng, sâu sắc nhất tới Quý cơ quan và Quý vị.

Kính chúc Quý vị sức khỏe, luôn thành công và phát triển!

Trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 7 tháng 6 năm 2022

      GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN

      TTND. PGS. TS. Vũ Nam