Ngôn ngữ:

Tết thiếu nhi 1/6

09/06/2020 | 15h52

   Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai và đồng thời cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn.

   Nhân ngày đặc biệt như vậy, dưới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của PGS.TS Vũ Nam – Giám đốc bệnh viện, các em nhỏ nội trú tại khoa Nội- Nhi Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã được CLB Y học cổ truyền và các anh chị sinh viên tình nguyện trường Đại học Y Hà Nội tổ chức chương trình “Tết Thiếu nhi 1/6” giúp phần nào vơi bớt đi nỗi đau bệnh tật và đã có một ngày cực kì ấm áp và ý nghĩa.

   Bệnh viện đã tổ chức một chương trình. vui chơi nho nhỏ cho các bệnh nhi và trao tận tay các bé những phần quà nhỏ bé, và các suất quà tình thương đã được trao cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Những bài hát dễ thương được biểu diễn, những lời thăm hỏi, những trò chơi vui vẻ, những nụ cười quan tâm đã được gửi đi, những bức tranh đã được các em tô lên những màu rực rỡ. Tất cả đã mang lại niềm vui, nụ cười cho các em trong ngày cuối cùng của tháng 5 với hi vọng, giúp các em có được một Tết thiếu nhi thật vui vẻ, thật hạnh phúc.

Một số hình ảnh chương trình “ Tết Thiếu nhi 1/6” tại bệnh viện:

 


   Chúc tất cả các bạn nhỏ trên toàn thế giới nói chung và các em nhỏ tại bệnh viện nói riêng có một ngày lễ thật ý nghĩa và ấm áp.

 

LINH HOA