Ngôn ngữ:

Tập huấn kỹ năng truyền thông trên mạng xã hội 2019 tại Ninh Bình

13/01/2020 | 08h39

 

   Truyền thông có ảnh hưởng rất lớn đến mọi vấn đề của xã hội. Truyền thông tác động đến nhận thức của công chúng, từ nhận thức sẽ tác động đến hành động và ứng xử của công chúng. Khi mà một ứng xử của công chúng được lặp đi lặp lại sẽ thành nề nếp, tập quán cuối cùng trở thành những chuẩn mực của xã hội. Nhờ đến truyền thông mà những vấn đề này được xã hội chấp nhận và lan truyền nhanh trong công chúng.

   Ngày nay, việc sử dụng truyền thông, đặc biệt là truyền thông trên mạng xã hội với nhu cầu sử dụng lớn đã trở nên rất phổ biến.

   Ngày 12/12/2019, dưới sự cho phép của PGS.TS Vũ Nam- Giám đốc bệnh viện, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã cử cán bộ tham gia “Tập huấn kỹ năng truyền thông trên mạng xã hội” tại Ninh Bình.

   Sự tham gia của các cán bộ đến từ nhiều bệnh viện như Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh, Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bệnh viện Huyết học - truyền máu Trung ương.. phục vụ công tác trao đổi học tập kinh nghiệm giữa các bệnh viện.

   Buổi tập huấn giải đáp mọi vấn đề về việc tại sao phải sử dụng mạng xã hội để làm truyền thông tại bệnh viện, cách để thu thập thông tin và đưa thông tin gì trong bệnh viện dưới sự hướng dẫn của Thạc sỹ Vũ Mạnh Cường - Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông và thi đua khen thưởng Bộ Y tế.

Một số hình ảnh buổi tập huấn:

 

Cán bộ tham gia đang tập trung lắng nghe buổi tập huấn

 

Đại diện của nhóm truyền thông lên trình bày

Linh Hoa