Ngôn ngữ:

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2021 “BLOUSE TRẮNG, TRÁI TIM HỒNG”

26/03/2021 | 09h32
Ngày 25/3/2021, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương kết hợp với Viện Huyết học- truyền máu TW tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021 “Blouse trắng, trái tim hồng”.
Tham dự Ngày hội có ThS. Lê Lâm - Phó Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, TTND.PGS.TS.Vũ Nam - Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền TW, TS.BSCC Lê Mạnh Cường - PGĐ Bệnh viện, BSCKII. Kiều Đình Khoan - Chủ tịch Công đoàn, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện, Đoàn thanh niên Bệnh viện, các đồng chí trưởng phó khoa phòng và các đồng chí tham gia hiến máu.
Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thiết thực nhằm tuyên truyền đến công chức, viên chức, người lao động về ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu tình nguyện, nâng cao nhận thức, thay đổi tư duy và hành động của cán bộ bệnh viện trong việc hiến máu tình nguyện, góp phần đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị cho người bệnh tại các cơ sở y tế.
Chương trình đã tiếp nhận khoảng 130 đơn vị máu để cấp cứu điều trị kịp thời cho người bệnh tại các Bệnh viện trong bối cảnh hiện nay do thời gian qua các hoạt động hiến máu bị gián đoạn vì dịch bệnh Coivid - 19.
Một số hình ảnh tại buổi hiến máu:
Phương Hoa