Ngôn ngữ:

GÓC CẢNH BÁO

21/07/2021 | 09h25

Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương đã nhiều lần thông báo tới Quí khách hàng về việc các cá nhân, Fanpage, Website lấy logo, ảnh và thông tin của Bệnh viện, của các bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện để quảng cáo, tư vấn và bán các sản phẩm thuốc không phải do bệnh viện sản xuất. Tất cả những Fanpage, Website đó đều không phải của Bệnh viện.

Hiện nay còn có thêm hình thức gọi điện thoại đến cho Quí khách hàng tự xưng là Bác sĩ của Bệnh viện để bán thuốc và có Bản cam kết là sẽ chữa khỏi bệnh, rất nhiều Quí khách hàng đã bị làm phiền vì hình thức này, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày. Việc làm này đã gây ảnh hưởng lớn đến uy tín của Bệnh viện.

Tất cả các sản phẩm thuốc do Bệnh viện nghiên cứu, sản xuất đều in rõ Logo, tên Bệnh viện, địa chỉ trên bao bì và được bán tại nhà thuốc của Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương, 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Một lần nữa Bệnh viện xin thông báo để Quí khách hàng được biết. 

Website và Fanpage chính thức của Bệnh viện:

https://nhtm.gov.vn/#

https://www.facebook.com/BVYHCTTW

Quí khách hàng có thắc mắc gì xin mời liên hệ số hotline của Bệnh viện: 024.38263616 (trong giờ hành chính) và 0967821616.

Xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quí khách hàng.

Bản cam kết dùng để bán thuốc

 

 

 

Fanpage giả mạo dùng hình ảnh của TS.BS. Trần Minh Hiếu:

 

 

Fanpage giả mạo dùng hình ảnh của PGS.TS.BS. Dương Trọng Nghĩa:

 

 

Phương Hoa