Ngôn ngữ:

Gần 200 triệu đồng đến tay bạn Cao Thị Huyền Trang

17/05/2018 | 11h49

Bệnh nhân Cao Thị Huyền Trang sinh năm 2000 - quê quán Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do bị tai nạn giao thông, gây đa chấn thương, cụt một chi tay, ½ người dưới bị liệt hoàn toàn, gia đình không có khả năng chữa trị.

 

 

(Hai mẹ con bệnh nhân Cao Thị Huyền Trang tại khoa Châm cứu Bệnh viện y học cổ truyền TW)

Nhận được thông tin từ Phòng Quản lý chất lượng Bệnh viện, hoàn cảnh đặc biệt của bạn Cao Thị Huyền Trang đã dành được sự quan tâm của bạn đọc báo điện tử Dân Trí. Thông qua quỹ Nhân Ái của báo, trong 1 tuần đầu tiên, nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã hỗ trợ cho gia đình bạn Cao Thị Huyền Trang số tiền 170.680.000đ.

 

 

(PGS.TS Vũ Nam - Giám đốc BV trao tặng số tiền 170.680.000đ cho gđ bạn Cao Thị Huyền Trang)

Sau khi đăng tải trên mạng truyền thông của bệnh viện và báo mạng sáng ngày 15/5/2018, Đại diện Đài truyền hình Hà Nội, Trưởng ban Báo Đời sống và Pháp Luật đã đến thăm hỏi động viên gia đình và trao tặng phần quà trị giá 24.500.000đ cho gia đình em Trang.

 

(A.Tuấn - trưởng ban báo Đời sống & Pháp luật trao tặng gia đình Trang số tiền 24.500.000đ)

Nhận được sự quan tâm của báo đài và các nhà hảo tâm, mẹ bạn Trang,  bà Hiền rưng rưng nước mắt cảm động: “Từ đáy lòng tôi xin cảm ơn các mạnh thường quân, và báo đài giúp cháu để cháu có hi vọng được hòa nhập và đi học trở lại”. PGS.TS Dương Trọng Nghĩa  - Trưởng khoa Châm cứu dưỡng sinh đã thay mặt khoa gửi lời cảm ơn đến đài truyền hình Hà Nội, đã quan tâm, chia sẻ đến những mảnh đời bất hạnh.

 

 

(PGS.TS Dương Trọng Nghĩa - Trưởng khoa Châm cứu dưỡng sinh trực tiếp thăm khám cho Trang)

Có mặt tại buổi trao tặng cùng quỹ Nhân Ái - báo điện tử Dân trí và buổi trao tặng của Đại diện Đài truyền hình Hà Nội, Trưởng ban Báo Đời sống và Pháp Luật; PGS.TS Vũ Nam Giám đốc Bệnh viện thay mặt Bệnh viện Y học cổ truyền TW đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến phóng viên báo đài đã quan tâm sát cánh cùng em Trang và gia đình để kịp thời hỗ trợ em vượt qua giai đoạn khó khăn, tìm lại tình yêu và hi vọng trong cuộc sống. Mong em có một ngày gần nhất sẽ phục hồi chức năng vận động và tiếp tục đến trường.

Thùy Linh