Ngôn ngữ:
>

Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã đối mặt với những xáo trộn, thay đổi và khó khăn kể từ khi đại dịch COVID-19 xuất hiện. Đặc biệt, các cơ sở Y tế trong thời gian gần đây luôn từng ngày, từng giờ đối mặt với rất nhiều nguy hiểm tiềm tàng. Các hoạt động từ thiện thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” đang lan rộng trên cả nước và dường như chưa bao giờ cần thiết hơn trong khoảng thời gian này.

Dịch Covid đang diễn biến rất phức tạp ở nhiều nơi, số người mắc bệnh ngày một tăng cao, lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm gồng mình chống dịch. Tình trạng thiếu vật dụng bảo hộ và các nhu yếu phẩm cần thiết đã gây khó khăn rất lớn trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Dưới sự kêu gọi hỗ trợ từ Đoàn Thanh niên bệnh viện, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam đã chia sẻ phần nào khó khăn cho bệnh viện bao gồm : 100 bộ quần áo bảo hộ, 2500 khẩu trang y tế, 500 đôi găng tay và trao tiền ủng hộ hoạt động hỗ trợ chống dịch tại Bắc Giang, Bắc Ninh của Đoàn Thanh niên bệnh viện.

 

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương tiếp tục tiếp nhận 2.500 khẩu trang y tế cao cấp do nhóm thiện nguyện “Hơi ấm tình thương” trao tặng. Sự hỗ trợ này không chỉ giúp Bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch COVID mà còn đẩy mạnh tinh thần đoàn kết tương thân tương ái của cả nước trong công cuộc đấu tranh chống lại giặc COVID.

Bệnh viện xin trân trọng cảm ơn và tri ân những hành động vô cùng thiết thực và cần thiết của các đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm đã luôn chung sức, đồng lòng cùng bệnh viện đẩy lùi dịch bệnh. Trong thời gian tới Bệnh viện vẫn tiếp tiếp sứ mệnh của mình “Chung tay cùng cả nước đẩy lùi COVID”.