Ngôn ngữ:
>
 
 
Nhằm trang bị cho học viên kiến thức cũng như những kỹ năng trong đấu thầu, đáp ứng yêu cầu nâng cao hiệu quả và chất lượng của công tác đấu thầu, ngày 11/7/2022, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu chương trình đấu thầu cơ bản cho cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Bệnh viện.
Tham dự Lễ khai giảng, về phía Công ty cổ phần Đào tạo và Nghiên cứu quản lý kinh tế có cô giáo Tô Minh Thu và thầy Phó Đức Chính; Về phía Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương có TTND.PGS.TS. Vũ Nam – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, ThS. Bùi Phương Thảo – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và hơn 40 học viên đang công tác tại Bệnh viện tham gia lớp học.
Phát biểu Khai giảng, TTND.PGS.TS. Vũ Nam đã nêu lên sự cần thiết cũng như tầm quan trọng trong công tác đấu thầu; đồng thời Giám đốc cũng nhấn mạnh các khoa/phòng/ trung tâm có liên quan đến thầu nên cập nhập liên tục các quy trình đầu thầu và cử các cá nhân có liên quan tham gia học đấu thầu đầy đủ để hiểu và nắm rõ các quy trình đấu thầu, tránh mắc phải những sai sót. Giám đốc đề nghị các học viên nâng cao tinh thần trách nhiệm, tập trung học tập tốt để hoàn thành khóa học đạt kết quả cao.
Khóa học giúp học viên nắm vững các kiến thức cơ bản về đấu thầu. Đặc biệt tại khóa học này, các học viên được phổ biến nội dung thông tư 08/2022/TT – BKHĐT của Bộ Kế hoạch và Đầu tư ngày 31/5/2022 quy định chi tiết việc cung cấp, đăng tải thông tin về đấu thầu và lựa chọn nhà thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia (thông tư sẽ được áp dụng từ ngày 01/8/2022). Cuối khóa học, các học viên đã làm bài kiểm tra để được cấp chứng chỉ đấu thầu.