Ngôn ngữ:
>

Để phòng chống dịch bệnh Covid 19, giữ an toàn cho Bệnh viện và tổ chức thực hiện tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 an toàn, hiệu quả, Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương đã phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai đã tập huấn cách lấy mẫu xét nghiệm PCR, bảo quản và vận chuyển mẫu cho các bác sĩ, điều dưỡng khoa Xét nghiệm, các khoa lâm sàng; tập huấn tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho các bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ giám sát, theo dõi tiêm chủng được phân công của bệnh viện.

Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, vấn đề an toàn bệnh viện luôn được đặt lên hàng đầu, luôn đảm bảo an toàn cho người bệnh cũng như nhân viên y tế, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Bệnh viện đã chuẩn bị tất cả các phương án phòng chống dịch và khu điều trị riêng biệt khi có yêu cầu của Bộ Y tế. PGS.TS. Vũ Nam – giám đốc Bệnh viện luôn quán triệt, nhắc nhở đến từng  viên chức, người lao động tích cực, chủ động, có các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, khoa phòng, bệnh viện và cộng đồng.

Bộ phận đón tiếp và khám sàng lọc tăng cường kiểm soát, sàng lọc, phân luồng, chỉ định xét nghiệm sớm virut Covid-19, đặc biệt lưu ý đối với người bệnh, nhân viên y tế có biểu hiện nghi ngờ, kể cả các trường hợp có tiền sử dịch tễ chưa rõ ràng để phát hiện sớm ca bệnh, cách ly kịp thời, không để xảy ra dịch bệnh tại Bệnh viện.

Quí khách hàng có thể yên tâm đến bệnh viện để khám và điều trị.