Ngôn ngữ:
>

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2021


Chiều ngày 14/1/2022 Đảng ủy Bệnh viện Y học cổ truyền TW đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai công tác năm 2022.


Hội nghị có sự tham gia và chỉ đao của đồng chí Vũ Nam, Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện và toàn thể 140 đồng chí Đảng viên.


Năm 2021 là năm vô cùng khó khăn với cả nước nói chung và toàn ngành y tế nói riêng, đại dịch COVID-19 với nhiều loại biến thể đang diễn biến hết sức phức tạp nhưng dưới sự lãnh đạo đúng đắn và quyết liệt của Đảng ủy Bệnh viện mà đứng đầu là đồng chí Bí thư, Đảng bộ đã được công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc toàn diện.


Tại buổi tổng kết cũng đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Quốc Bình, nguyên Bí thư đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện và đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm, nguyên trưởng khoa Dược. Năm 2021, Đảng ủy Bệnh viện đã quyết định tặng giấy khen cho 4 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 28 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 27 đảng viên được biểu dương.

 

 

Đồng chí Vũ Nam – Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tổng kết công tác đảng năm 2021


 
Đồng chí Trần Quốc Bình, nguyên Bí thư đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện và đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm, nguyên trưởng khoa Dược nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng


Các Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 nhận giấy khen