Ngôn ngữ:
>

BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021


Trong không khí cả nước mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần 2022, vui mừng với những thành tích đã đạt được trong năm 2021 đầy khó khăn, vất vả, sáng ngày 14 tháng 11, Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức, người lao động năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đến dự Hội nghị có TTND.PGS.TS. Vũ Nam, Bí thư đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện, PGS.TS. Trần Quốc Bình, nguyên Bí thư đảng ủy, nguyên Giám đốc Bệnh viện, PGS.TS. Nguyễn Bội Hương, nguyên Phó giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể 121 đại biểu đại diện cho gần 500 cán bộ viên chức và người lao động của Bệnh viện.

 

Trong báo cáo tổng kết trình bày trước Hội nghị, PGS.TS. Vũ Nam đã khẳng định mặc dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 là rất lớn nhưng Bệnh viện vẫn đảm bảo an toàn cho bệnh nhân đến khám chữa bệnh cũng như bệnh nhân nằm điều trị nội trú; Có nhiều kế hoạch, biện pháp ứng phó thích hợp với từng giai đoạn của đại dịch; Bệnh viện đã cử 02 đoàn công tác hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh điều trị Bệnh nhân COVID-19; Bệnh viện đã tổ chức tiêm an toàn hơn 20.000 mũi vắc xin phòng COVID-19 cho CBVC và nhân dân quận Hai Bà Trưng; Đặc biệt Bệnh viện vẫn giữ vững kinh tế và ổn định đời sống của CBVC và người lao động. Có được những thành tích trên là nhờ sự lãnh đạo sáng suốt, nhạy bén của đồng chí Bí thư đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện, sự quyết tâm, chung sức, đồng lòng của tập thể CBVC và người lao động. Cũng trong dịp này rất nhiều tập thể và cá nhân đã được tặng bằng khen, giấy khen của Thủ tướng chính phủ, Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban nhân dân quận Hai Bà Trưng và của Bộ Y tế.

 

 

TTND.PGS.TS. Vũ Nam - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trình bày báo cáo tổng kết tại Hội nghị

 

BSCKII. Kiều Đình Khoan – Chú tịch Công đoàn trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2021

 

TS. Trần Thái Hà – trường phòng Kế hoạch tổng hợp tham luận tại Hội nghị

 

Ban Thanh Tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2024

 

ThS. Bùi Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định khen thưởng

 

 

Các tập thể đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc

 

 

 

 

Các tập thể đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc


10 SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA BỆNH VIỆN TRONG NĂM 2021

1. Đảng bộ Bệnh viện Y học cổ Truyền Trung ương vinh dự là 1 trong 13 đơn vị đạt danh hiệu Đảng bộ hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ trong 68 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ Quận Hai Bà Trưng.

2. Bệnh viện vinh dự được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban nhân dân Quận Hai Bà Trưng tặng bằng khen vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19, tổ chức tiêm an toàn hơn 20.000 mũi Vắc xin phòng COVID-19 cho CBVC và nhân dân Quận Hai Bà Trưng.

3. Bảo vệ thành công Kế hoạch Phát triển 5 năm 2021-2025 của Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

4. Công tác cán bộ luôn được Bệnh viện chú trọng, quan tâm toàn diện các khâu: Đào tạo, chế độ chính sách, thi đua khen thưởng… Năm 2021 là một năm đầy khó khăn thách thức, tuy nhiên Tập thể lãnh đạo Bệnh viện không ngừng nỗ lực để giữ ổn định đời sống cho CBVC.

5. Không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học. Năm 2021 Bệnh viện đã nghiệm thu 01 đề tài thành phố, đăng ký một đề tài cấp nhà nước để thực hiện trong giai đoạn 2022-2024.

6. Hiện đại hóa các dây chuyền sản xuất thuốc, áp dụng kết quả các đề tài nghiên cứu khoa học để sản xuất các chế phẩm Y học cổ truyền có chất lượng, góp phần tích cực vào công tác phòng chống dịch bệnh và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

7. Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện luôn chăm lo đời sống Cán bộ, Viên chức và người lao động. Năm 2021 BCH Công đoàn giành sự quan tâm đặc biệt cho cán bộ của 02 đoàn công tác hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh điều trị Bệnh nhân COVID-19: Trang thiết bị bảo hộ tốt nhất, đầy đủ các thuốc để nâng cao thể trạng cho cán bộ, tổ chức lễ xuất quân long trọng; Bệnh viện tổ chức đưa và đón đoàn tại sân bay…

8. Đoàn thanh niên đạt hai giải nhất Hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ lần thứ 29.

9. Bệnh viện được Bộ Y tế phê duyệt chủ trương đầu tư để xây hợp khối Trung tâm điều trị Đa khoa chất lượng cao với khu Điều trị nội trú ban ngày; Hạ cáp ngầm để hoàn thiện hệ thống điện…

10. Hiện đại hóa các trang thiết bị tại Bệnh viện, Bệnh viện đã tiếp nhận 01 máy PCR, hệ thống chiết cô, bàn mổ đa năng điện thủy lực…