Ngôn ngữ:
>
Trong tuần vừa qua, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương tổ chức tiêm vaccine Covid -19 nhắc lại mũi 3 và bổ sung mũi 4 cho cán bộ viên chức, người lao động và thân nhân.
Bệnh viện luôn là đơn vị đi đầu, tiểu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid -19. Là địa chỉ uy tín tiêm phòng vaccine Covid-19 của nhân dân. Tính đến thời điểm hiện tại Bệnh viện đã thực hiện tiêm an toàn và thành công hơn 23.000 mũi vaccine cho cán bộ viên chức, người lao động, thân nhân và nhân dân quận Hai Bà Trưng.
Trước nguy cơ bùng phát dịch trở lại của biến chủng BA.4, BA.5. Bệnh viện luôn chủ động trong công tác phòng chống dịch. Hưởng ứng Lễ phát động chiến dịch tiêm vaccine Covid-19 mũi 3 và mũi 4 cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động do Bộ Y tế kết hợp với Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tổ chức. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương triển khai tiêm 1.200 mũi vaccine phòng Covid-19 cho nhân viên y tế và thân nhân.
Nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc tiêm vaccine chính là biện pháp hiệu quả nhất có ý nghĩa chiến lược trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nên cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện và thân nhân đã tham gia tiêm đầy đủ và đúng lịch.