Ngôn ngữ:

Nếu bạn có bầt kỳ câu hỏi nào về các vấn đề Y Học Cổ Truyền, hãy tham khảo những câu hỏi đã trả lời được đăng tải trong chuyên mục này (câu hỏi được sắp xếp theo thời gian, thứ tự từ mới đến cũ). Nếu chưa tìm được câu trả lời thoả đáng, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chuyên gia của chúng tôi sẻ giải đáp câu hỏi của các bạn trong thời gian sớm nhất.

Đặt câu hỏi
Người hỏi: Đỗ Văn Đông - Do.vantue@gmail.com
Chào bác sỹ! Tôi bị đau dạ dày, dùng thuốc tẩy đã khỏi nhưng lại chuyển sang bị thừa axit trào ngược thực quản nên thường hay khó chịu và phải dùng thuốc tẩy hàng ngày. Vậy tôi muốn hỏi y học cổ truyền có thể chữa dứt điểm được bệnh này không? Xin cảm ơn!
viêm anydan (22/10/2015)
Người hỏi: vi thị song thao - nguoithichgaysu@yahoo.com
thưa bác sỹ, bé nhà cháu hay bị viêm amydan nhiều lần, đợt này bị cấp mủ, điều trị khá dài ngày, cháu muốn hỏi xem nếu cháu điều trị bằng thuốc nam y, đông y liệu có khỏi triệt để mà k cần phải cắt k ah, vì năm nay cháu bị khá nhiều lần rồi, nếu đc bác sỹ cho cháu bài thuốc trị viêm amydan với ạ, cháu nghe nói phải uống trong khoảng 1 tháng và uống thay nước hàng ngày ạ. Cháu cảm ơn
Người hỏi: Hoàng Thị Thành - thanhkh82@yahoo.com
Thưa bác sỹ bệnh viện y học cổ truyền. Bác sỹ cho hỏi ngày thứ 7 bệnh viên coa làm việc không vậy?
Người hỏi: Nguyễn Thị Kim Quy - Kimquy.doji@gmail.com
Thưa bác sĩ , em đang mang thai tuần thứ 32. Em dự tính sinh em bé tại viện phụ sản trung ương, nhưng do bảo hiểm em đang đóng theo công ty là tại viện y học cổ truyền TW. Em muốn xin chuyển BH qua viện Phụ Sản TW để tiện cho viện sinh đẻ. Vậy em cần những giấy tờ và thủ tục gì ạ? Thai bao nhiêu tuần thì em có thể đi làm giấy chuyển bảo hiểm ạ? Em cám ơn!
Người hỏi: Trần Thị Hoài Trâm - tramhavas@gmail.com
Thưa bác sĩ, mẹ em năm nay 49 tuổi, bv phát hiện mẹ bị ung thư máu và vào thuốc hoá trị vào tháng 10 năm 2014, do gia đình em ngưng điều trị nên đến hôm nay bác sĩ chuẩn đoán mẹ em đã suy yếu, ko còn đủ sức để vào thuốc hoá trị lần nữa, không biết là bệnh viện YHCT mình có phương pháp gì điều trị bệnh ,kéo dài thời gian sống cho mẹ em được không ạ? Mong hồi âm của bác sĩ! Chân thành cảm ơn!
Người hỏi: Vũ Huy - llvllr.huy92@gmail.com
Cháu có người nhà ở quê muốn lên khám khớp, cháu muốn hỏi khoa về xương khớp của bệnh viện có khám vào ngày thứ 7 không ạ
chào bác sĩ (08/10/2015)
Người hỏi: nguyễn xuân huấn - xuanhuan53mn3@gmail.com
chào bác sĩ. Năm nay em 26 tuổi. cách đây 5 năm em phát hiện mình bị mắc bệnh hẹp thực quản ăn uống rất khó khăn. Em đã tới bệnh viện bạch mai và được bác sĩ ở bệnh viện làm thủ thuật nong bóng hơi. Nhưng bác sĩ cũng cho biết là bệnh của em sau 3-5 năm lại phải tiến hành nong lại. Bác sĩ cho em hỏi dùng phương pháp chữa bệnh cổ truyền có cách nào chữa khỏi bệnh hoàn toàn không. Em xin cảm ơn bác sĩ.
Người hỏi: Thai Huong - huongth@ymail.com
Chào bác sĩ, Em là giáo viên dạy yoga, khoảng 1 năm trước đây em bị tai nạn giao thông chấn thương xương chân. Hiện tại em đi lại bình thường nhưng mỗi lần dạy yoga gặp động tác căng cơ chân là cổ chân em lại đau một cách bất thường. Vậy em muốn hỏi bác sĩ là với tình trạng như vậy em nên khám ở khoa nào và cách điều trị sẽ theo hướng như thế nào. Xin hỏi bệnh viện có khám và điều trị vào sáng thứ 7 và CN không ạ vì những ngày khác em đều bận không sắp xếp thời gian đi được ạ? Xin cảm ơn bác sĩ.
Người hỏi: Nguyễn thị hồng hạnh - nguyenhanh9123@gmail.com
chaus năm nay 25 tuổi lấy chồng gần 1 năm chưa thấy có con cháu có đi khám tháng 5-2015 vì KNguyet ko đều có khi 3,5 tháng có 1 lần. Và có kết quả là bị viêm cổ tử cung sau khi dùng thuốc khám lại cháu đã khỏi. Sau đó tháng 7 cháu đi canh trứng nhưng khi trứng đc 15mm thì bác sĩ bảo bị tự teo và mất. Tháng 8,9 cháu uống thuốc kích trứng và bơm iui không thành công, bác sĩ nói có thể TTON nhưng cháu thấy hơi nóng vội nén muốn dùng thuốc nam, hoặc đông thì ở bệnh viện mình có biện pháp gì ko? Và có thể ke thuốc cho cháu ko ạ? Cháu nén làm thế nào ạ?
Người hỏi: Vũ Thị Thanh Hòa - TruongTHCSVinhKhuc@gmail.com
Cháu bị viêm họng quanh năm, uống kháng sinh chỉ vài ngày đầu là đỡ xong rồi không khỏi được, Xin cho hỏi bệnh viện của mình có khoa nào chữa được bệnh của cháu không ạ?
Liên Kết
phim thai lan, phim thuyet minh, phim an do