Ngôn ngữ:

Nếu bạn có bầt kỳ câu hỏi nào về các vấn đề Y Học Cổ Truyền, hãy tham khảo những câu hỏi đã trả lời được đăng tải trong chuyên mục này (câu hỏi được sắp xếp theo thời gian, thứ tự từ mới đến cũ). Nếu chưa tìm được câu trả lời thoả đáng, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chuyên gia của chúng tôi sẻ giải đáp câu hỏi của các bạn trong thời gian sớm nhất.

Đặt câu hỏi
Người hỏi: Bùi Đình Đại - dai@ttsco.vn
chào các bác sĩ. Cháu có mẹ năm nay 46 tuổi, mẹ cháu đang bị chứng mất ngủ, tuy đã khám chữa tại nhiều bệnh viện tỉnh đến tuyến trên, đều không mang lại kết quả như mong muốn ạ, hiện nay mẹ cháu đang dùng thuốc của bệnh viện tâm thần tỉnh nam định. Nhưng uống thuốc thì ngủ được, mà dừng thuốc thì lại không ngủ được, mẹ cháu đang uống thuốc ở đây được gần một năm rồi ạ. vậy, cháu muốn hỏi các bác sĩ là, tình trạng của mẹ cháu thì nên đến khám ở khoa nào của bệnh viện ạ, và liệu trình chữa chị có lâu không ạ? Cháu cảm ơn
Người hỏi: Nguyen Duy Thanh - ct3brp@gmail.com
Chào bác sĩ, cháu khám bên khoa C1 bệnh viện Việt Đức, bác sĩ chẩn đoán cháu nứt kẽ hậu môn, sớm muộn cũng phải mổ, dùng thuốc sẽ ko khỏi. Cho cháu hỏi bên viện của mình có bán thuốc cổ truyền để chữa không ạ. Cháu không đủ chi phí để mổ ạ. Cháu cảm ơn !
hỏi đáp (20/08/2016)
Người hỏi: lê thi yến - leten22071993@gmail.com
Thưa bác sĩ bé nhà cháu gần 3 tuổi cháu bé bị sụp mí mắt phải. Không biết viện mình có biện pháp gì điều trị không ạ. Xin bác sĩ tư vấn.
hỏi bệnh (20/08/2016)
Người hỏi: lê đức khánh - cuabethang4@gmail.com
kính thưa bác sĩ, Bố tôi 53 tuổi đang bị thoái hóa 3 đốt sống cổ, 4 đốt sống lưng. Bố tôi còn bị bệnh gút 8 năm rồi, tay và chân bị tê liệt, đi lại khó khăn. vậy kính mong bác sỹ tư vấn và cho tôi hướng điều trị. Cháu cảm ơn bác sỹ nhiều!
Người hỏi: Nguyễn hồng hải - Honghaitcdh@gmail.com
Tôi bị thoái hoá đốt sống cổ và bị thoát vị đốt sống cổ. Cách điều trị tại nhà thế nào? Hay là phải vào bệnh viện? Bệnh viện có khoa điều trị k?
Người hỏi: Tran Dung - tiengdung90@gmail.com
Mình bị ngứa cổ họng liên tục thì phải làm sao /
Người hỏi: Lê Thị Thanh - lethanhloi3112@gmail.com
cháu bị viêm họng hạt đã 7,8 năm, cháu đi nội soi mấy lần ở bệnh viện đại học y hà nội và một số bệnh viện khác ở hà nội các bác sĩ đều kết luận cháu bị viêm họng hạt mãn tính. bác sĩ có kê đơn thuốc nhưng cháu chỉ uống hết thuốc là lại bị lại, thời tiết thay đổi cháu hay bị ho, vướng cổ họng, có đờm loãng, ho hắng thi lại dễ chịu xong chỉ được 1 lát là lại vướng cổ, đau rát, thi thoảng bị sốt, cháu còn hay bị ngạt mũi nữa. Xin bác sĩ tư vấn cho cháu chữa khỏi bệnh.
Tư vấn (09/08/2016)
Người hỏi: Nguyễn văn thuỷ - Linhgiang26292@gmail.com
Chào bác sĩ! Tôi bị bênh hen phế quản. Xem trên phương tiện thông tin bệnh viện YHCT TW có phác đồ điều trị bệnh này bằng thuốc đông y, không biết có đúng k ạ? Và tôi muốn hỏi bệnh viện có khám bệnh vào ngày thứ 7 và chủ nhật không ạ?? Tôi xin cám ơn!
Người hỏi: Mr Tuyên - Tuyenfull@gmail.com
Tôi nghi mình bị bệnh về đại tràng, tuy nhiên ngại phải khám bệnh bằng phương pháp nội soi. Vậy cho tôi hỏi, nếu tôi muốn khám bệnh về đại tràng ở Viện y học cổ truyền thì có phải nội soi không? Xin cám ơn.
khám bệnh (12/07/2016)
Người hỏi: phạm hoa - trangdat.852012@gmail.com
cháu muốn khám tri thì khám vào ngày nào trong tuần ah ,hôm trước cháu đến t7 ko co ai khám
Liên Kết
phim thai lan, phim thuyet minh, phim an do