Ngôn ngữ:

Nếu bạn có bầt kỳ câu hỏi nào về các vấn đề Y Học Cổ Truyền, hãy tham khảo những câu hỏi đã trả lời được đăng tải trong chuyên mục này (câu hỏi được sắp xếp theo thời gian, thứ tự từ mới đến cũ). Nếu chưa tìm được câu trả lời thoả đáng, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chuyên gia của chúng tôi sẻ giải đáp câu hỏi của các bạn trong thời gian sớm nhất.

Đặt câu hỏi
Người hỏi:  nguyễn văn khuyến - nguyenkhuyen.cngtvt@gmail.com
chào bác sỹ! thưa bác sỹ cháu 23 tuổi. cháu bị trĩ khỏa 4 năm nay đi ngoài búi trĩ lòi ra sau đó co lại. nhưng vẫn còn 1 vài cục nhỏ như hạt đỗ không đau. cháu đi khám tại viện 108 nội soi có kết quả: - thăm hậu môn: không có u cục, không máu theo tay. nhìn ngoài hậu môn có búi trĩ sa ra ngoài. - đưa ống soi đến hết đại tràng Sigma, phần đại tràng soi được không có u cục, polyp và viêm loét, niêm mạc bình thường. - ống hậu môn có trĩ nội độ II, mạch máu xung huyết, không viêm nứt kẽ hậu môn. bác sỹ kết luận: trĩ hỗn hợp độ II,III; viêm trợt rải rác niêm mạc trực tràng và đề nghị nên mổ phẫu thuật theo phương pháp longo. cháu muốn hỏi xem với tình hình bệnh lý như trên có thể điều trị bằng đông y được không ạ? Rất mong bác sỹ sớm giải đáp giúp cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn!
Người hỏi: Hoa Lan - dongluachinvangfr@gmail.com
chào bác sỹ bệnh viện có chữa nứt kẽ hậu môn và phẫu thuật trĩ không ạ và bằng phương pháp nào ạ, có để lại di chứng không và điều trị trong thoi gian bao lâu?. thủ tục khi đến viện làm như thế nào ạ cảm on bac sỹ
Người hỏi: hieu trung - justin_robbie92@yahoo.com
chao bac sy. hien nay chau 23tuoi. bi xoang mui lau nam roi thuong chay dich trang trong xuong hong rat kho chiu va hay bi dau hong , chau muon hoi o vien yhct co chuyen khoa kham khong a. cam on bac sy!
Người hỏi: quyendo - dohuyquyen93@gmail.com
Cho cháu em hỏi là bệnh viện mình có chữa bệnh viêm xoang dị ứng không ạ ? , cháu bị 3,4 năm nay rồi cháu có đi khám nhưng đi khám bắc sĩ bảo không chữa được.Và nếu bệnh viên mình chữa bệnh viêm xoang thì biện pháp điều trị như nào , vì cháu đăng đi học lên sợ không có thời gian nhiều , để đến bệnh viện. Cháu uống thuốc tây mãi chả khỏi nên cháu muốn thử sang thuốc nam ! . Cảm ơn bệnh viện !
Người hỏi: Nguyễn phương anh - Thanhntk.bic@gmail.com
Chào bác sĩ. Cháu năm nay 25 tuổi. Cháu hay bị đau đầu 4 năm nay rồi. Đi khám thì ng ta bảo cháu bị thoái hoá đốt sống cổ. Bác sĩ cho cháu hỏi bệnh này của cháu có chữa khỏi dc k ạ. Cảm ơn bác sĩ
Người hỏi: Lưu Hằng - luuhang.hd@gmail.com
Thưa bác sỹ, em đã 28 tuổi, mấy năm gần đầy hay có trạng thái chán ăn, ngán ăn, ăn mãi không béo lên được. Cân nặng của em hiện tại là 38kg. cao 1m54 Cho em hỏi là em có thể đến khám tại Viện vào thời gian nào trong tuần và gặp ai không ạ? Em cảm ơn
sùi mào gà (25/06/2015)
Người hỏi: phạm thị lan - ngoclinh_lyhanhchi19892003@yahoo.com
cháu chào bác sĩ ạ. cháu bị sùi mào gà được mấy tháng nay,cháu cũng đã đi đốt và chấm thuốc nhưng bệnh không khỏi, sau khi chấm thuốc với đốt được khoảng 2 tuần bệnh lại tái phát trở lại.cháu xin được hỏi bác sĩ là bên đông y có phương pháp nào chữa bệnh khỏi triệt để,bệnh không tái phát lại không ạ?
sùi mào gà (24/06/2015)
Người hỏi: linh - ngoclinh_lyhanhchi19892003@yahoo.com
cháu chào Bác sĩ năm nay cháu 26 tuổi và bị mắc bệnh sùi mào gà cháu đã đi đốt nhưng vẫn tái phát lại,cháu bị cả trong âm hộ,âm đạo và ở ngoài môi bé. cháu muốn hỏi BS là có phương pháp nào chữa được triệt để bệnh mà không bị tái phát lại không và không ảnh hưởng tới quá trình sinh sản không vì cháu chưa có e bé ạ.cháu cảm ơn Bs.cháu chờ hồi âm của BS ạ
Người hỏi: Quỳnh - quynhanh.1789@gmail.com
Kính gửi, Bố tôi bị ung thư não, liệu Viên y học cổ truyền TƯ có thể cắt thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư không? Rất mong nhận được câu trả lời sớm. Tôi xin cảm ơn!
Bệnh ngoài da (22/06/2015)
Người hỏi: Ngô Lệ Thuý - ctcptruongphat@gmail.com
Chào bác sĩ Tôi bị bệnh pemphigus gia đình xin hỏi có chữa bằng đông y dc ko. Xin cám ơn