Ngôn ngữ:
(08/09/2012)
Người hỏi: cao chi cuong - giaiphau_contim@yahoo.com.vn
chau nam nay 23 tuoi ,cach day mot nam chau thay co tieng ong ong trong tai nhu tieng ve, lien tuc ca ngay lan dem,khi thuc khuya hay lam viec met moi thi nge rat ro.chau thay trong nguoi met moi ,ngu hay giat minh ,bac di cho chau hoi benh cua chau nhu the nao va co dieu tri dut diem duoc khong?
Câu trả lời:

Chào cháu.

Cháu bị bệnh như có tiếng ve kêu trong tai như vậy thì tốt nhất cháu nên đến khám chuyên khoa tai mũi họng xem có vấn đề gì không để điều trị, rồi nếu cần cháu có thể đến bệnh viện YHCT trung ương để khám kết hợp điều trị bằng đông y sẽ có hiệu quả hơn. Còn qua thư như thế này chưa thể trả lời được hết về bệnh của cháu. Cháu có thể gọi 049440286 để được tư vấn thêm.


Câu hỏi khác:

hoi ve benh xoang mui (28/06/2015)
Người hỏi: hieu trung - justin_robbie92@yahoo.com
chao bac sy. hien nay chau 23tuoi. bi xoang mui lau nam roi thuong chay dich trang trong xuong hong rat kho chiu va hay bi dau hong , chau muon hoi o vien yhct co chuyen khoa kham khong a. cam on bac sy!
Người hỏi: quyendo - dohuyquyen93@gmail.com
Cho cháu em hỏi là bệnh viện mình có chữa bệnh viêm xoang dị ứng không ạ ? , cháu bị 3,4 năm nay rồi cháu có đi khám nhưng đi khám bắc sĩ bảo không chữa được.Và nếu bệnh viên mình chữa bệnh viêm xoang thì biện pháp điều trị như nào , vì cháu đăng đi học lên sợ không có thời gian nhiều , để đến bệnh viện. Cháu uống thuốc tây mãi chả khỏi nên cháu muốn thử sang thuốc nam ! . Cảm ơn bệnh viện !
Người hỏi: Nguyễn phương anh - Thanhntk.bic@gmail.com
Chào bác sĩ. Cháu năm nay 25 tuổi. Cháu hay bị đau đầu 4 năm nay rồi. Đi khám thì ng ta bảo cháu bị thoái hoá đốt sống cổ. Bác sĩ cho cháu hỏi bệnh này của cháu có chữa khỏi dc k ạ. Cảm ơn bác sĩ
Người hỏi: Lưu Hằng - luuhang.hd@gmail.com
Thưa bác sỹ, em đã 28 tuổi, mấy năm gần đầy hay có trạng thái chán ăn, ngán ăn, ăn mãi không béo lên được. Cân nặng của em hiện tại là 38kg. cao 1m54 Cho em hỏi là em có thể đến khám tại Viện vào thời gian nào trong tuần và gặp ai không ạ? Em cảm ơn
sùi mào gà (25/06/2015)
Người hỏi: phạm thị lan - ngoclinh_lyhanhchi19892003@yahoo.com
cháu chào bác sĩ ạ. cháu bị sùi mào gà được mấy tháng nay,cháu cũng đã đi đốt và chấm thuốc nhưng bệnh không khỏi, sau khi chấm thuốc với đốt được khoảng 2 tuần bệnh lại tái phát trở lại.cháu xin được hỏi bác sĩ là bên đông y có phương pháp nào chữa bệnh khỏi triệt để,bệnh không tái phát lại không ạ?

Liên Kết