Ngôn ngữ:
(08/09/2012)
Người hỏi: cao chi cuong - giaiphau_contim@yahoo.com.vn
chau nam nay 23 tuoi ,cach day mot nam chau thay co tieng ong ong trong tai nhu tieng ve, lien tuc ca ngay lan dem,khi thuc khuya hay lam viec met moi thi nge rat ro.chau thay trong nguoi met moi ,ngu hay giat minh ,bac di cho chau hoi benh cua chau nhu the nao va co dieu tri dut diem duoc khong?
Câu trả lời:

Chào cháu.

Cháu bị bệnh như có tiếng ve kêu trong tai như vậy thì tốt nhất cháu nên đến khám chuyên khoa tai mũi họng xem có vấn đề gì không để điều trị, rồi nếu cần cháu có thể đến bệnh viện YHCT trung ương để khám kết hợp điều trị bằng đông y sẽ có hiệu quả hơn. Còn qua thư như thế này chưa thể trả lời được hết về bệnh của cháu. Cháu có thể gọi 049440286 để được tư vấn thêm.


Câu hỏi khác:

Người hỏi: lò văn kiên - kienvantbu@gmail.com
năm nay tôi 46 tuổi, nay tôi bị tê ngón chân út và áp út được 2 năm nay, chân tôi không có cảm giác và cứng ngón chân, vậy tôi muốn đi khám và làm cách nào để thuận tiện cho việc đi khám cho thuận lợi. xin bác sĩ cho lời khuyên, tôi rất hoang mang lo sợ không biết đi đâu và khám như thế nào cho phù hợp? kính mong bác sĩ liên hệ cho tôi sớm, xin cảm ơn xin liên hệ:0978134077 xin cảm ơn
chao bac sy (07/01/2014)
Người hỏi: arsenal - gtrskyline19981998@gmail.com
chao bac sy.chau muon hoi benh vien co kham benh nam khoa khong.vien phi mot lan kham la bao nhieu.chau co bao hiem y te co duoc ap dung khong.thoi gian kham khi nao.
Khám bệnh (03/01/2014)
Người hỏi: Phương My - phuongnth@gmail.com
Cho tôi hỏi bệnh viện có khám vào ngày thứ 7 hàng tuần không, khám nửa ngày hay cả ngày ạ?
Người hỏi: Võ Thúc Lệ Yên - vo_leyen@yahoo.com
Tôi bị bệnh về tuyến giáp, kéo theo các chỉ số đường máu và mỡ máu cao. Tôi muốn đến khám ở BV YHCT TƯ, Xin cho biết tôi nên đến khám và điều trị ở khoa nào ?
hoi lich kham benh (30/12/2013)
Người hỏi: Nguyen Thi Hao - haonguyenthi76@yahoo.com.vn
Toi muon den benh vien kham tri.Benh vien co kham vao tet duong lich 01/01/2014 khong