Ngôn ngữ:
(08/09/2012)
Người hỏi: cao chi cuong - giaiphau_contim@yahoo.com.vn
chau nam nay 23 tuoi ,cach day mot nam chau thay co tieng ong ong trong tai nhu tieng ve, lien tuc ca ngay lan dem,khi thuc khuya hay lam viec met moi thi nge rat ro.chau thay trong nguoi met moi ,ngu hay giat minh ,bac di cho chau hoi benh cua chau nhu the nao va co dieu tri dut diem duoc khong?
Câu trả lời:

Chào cháu.

Cháu bị bệnh như có tiếng ve kêu trong tai như vậy thì tốt nhất cháu nên đến khám chuyên khoa tai mũi họng xem có vấn đề gì không để điều trị, rồi nếu cần cháu có thể đến bệnh viện YHCT trung ương để khám kết hợp điều trị bằng đông y sẽ có hiệu quả hơn. Còn qua thư như thế này chưa thể trả lời được hết về bệnh của cháu. Cháu có thể gọi 049440286 để được tư vấn thêm.


Câu hỏi khác:

Người hỏi: Nguyễn Cao Lập, nam, 54 tuổi, quê Thanh hoá - hongthangtpth@gmail.com
Tôi bị viêm đại tràng co thắt, hiện nay đi ngoài phân nát, đi ngoài khó, hay bị đau hậu môn đôi khi kèm theo máu tươi, đi xong rất mệt, kèm theo khó ngủ, Ngoài ra tiền sử tôi còn bị viêm gan vi rút B, bệnh trĩ Xin hỏi bệnh của tôi chữa như thế nào? Tôi muốn chụp ảnh bằng máy hiện đại để xem tình trạng đại tràng mình thì khám ở đâu ? Xin Bác sĩ tư vấn giúp, tôi xin cám ơn!
Người hỏi: tran anh ngoc - tranngoclai96@gmail.com
Em moi khi co kinh thi ra huyet rat nhieu va keo dai ca thang .moi lan benh nhu vay thi e co di kham va dieu tri nhung het dc mot thoi gian thi tai lai.vay ben y hoc co truyen co tri het dc can benh nay khong.
Người hỏi:  Trần Anh Van - anhvan11287@gmail.com
Chào bác sỹ ạ. Năm nay em 28 tuổi. em đã có thai 1 lần cách đây 6 tháng và bị lưu. em mới đi xét nghiệm nội tiết và bị đa nang buồng trứng, trứng không phát triển nhiều chu kỳ. em xin hỏi bệnh viện có chưa được bệnh của em không ạ? em cảm ơn ạ
Người hỏi: Thành Đạo - mrdao267@gmail.com
Chào bác sĩ. Dạo gần đây cháu đi đại tiện hay bị đi ra máu, cứ đi ngoài là bị. Cháu muốn hỏi là bệnh viện mình có khám bệnh vào thứ 7 và chủ nhật không ạ?
Hỏi (26/07/2015)
Người hỏi: Nguyễn thanh nguyệt - Nganguyen17041993@gmail.com
Chào bs. E tên nguyệt năm nay e 23t, gần 1 tháng nay e hay bị đau ở vùng thắt lưng phía bên phải, đau rất nhiều, lv và đi lại khó khăn. Bs cho e hỏi e đến bv khám và gặp bs chuyên khoa nào ạ.

Liên Kết