Ngôn ngữ:
(08/09/2012)
Người hỏi: cao chi cuong - giaiphau_contim@yahoo.com.vn
chau nam nay 23 tuoi ,cach day mot nam chau thay co tieng ong ong trong tai nhu tieng ve, lien tuc ca ngay lan dem,khi thuc khuya hay lam viec met moi thi nge rat ro.chau thay trong nguoi met moi ,ngu hay giat minh ,bac di cho chau hoi benh cua chau nhu the nao va co dieu tri dut diem duoc khong?
Câu trả lời:

Chào cháu.

Cháu bị bệnh như có tiếng ve kêu trong tai như vậy thì tốt nhất cháu nên đến khám chuyên khoa tai mũi họng xem có vấn đề gì không để điều trị, rồi nếu cần cháu có thể đến bệnh viện YHCT trung ương để khám kết hợp điều trị bằng đông y sẽ có hiệu quả hơn. Còn qua thư như thế này chưa thể trả lời được hết về bệnh của cháu. Cháu có thể gọi 049440286 để được tư vấn thêm.


Câu hỏi khác:

hỏi bệnh trĩ (24/08/2014)
Người hỏi: Phan Tuong - phant.dtht@gmail.com
Em bị bệnh trĩ đã lâu năm. Qua tìm hiểu em biết được mình bị trĩ nội độ 3 (khi đi đại tiện búi trĩ bị lòi ra ngoài khoảng 2 cm, không tự vào được, em phải sửa bằng nước sạch và dùng ta đẩy vào, những lúc bình thường thì búi trĩ không ra ngoài). Em đã dùng một số loại thuốc như thuốc Bắc, thuốc nam mà bệnh vẫn không hề giảm. Xin các bác sĩ tư vấn dùng em. Bệnh của em nên dùng phương pháp phẩu thuật, tiểu phẩu nào? Và những phương pháp đó có ưu nhược điểm thế nào? Em xin chân thành cảm ơn các bác sĩ
Người hỏi: Thu Trang - dongthutrang131@gmail.com
Thưa bác sĩ, Em có đóng bảo hiểm y tế theo công ty tại Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương, và em dự sinh ở Việt Nhật. Em muốn hỏi là em có thể đến bệnh viện để xin giấy chuyển viện sang Việt Nhật có được hay không ạ? Em cảm ơn bác sĩ ạ.
Người hỏi: Phạm Thanh Tùng - thanhtung2000@gmail.com
Bố tôi bị bệnh mất ngủ mấy tháng nay cả đêm hầu như không ngủ được, người bồn chồn hay nghĩ ngợi và cáu gắt. Có đôi lúc bố tôi thiếp đi được một chút nhưng hình như ông không có cảm giác về giấc ngủ nên rất mệt mỏi và khi hỏi ông có ngủ được chút nào không? thì ông đều trả lời là không ngủ được. Tôi đã đưa bố tôi đi khám ở bệnh viện Bạch Mai, tại khoa Thần kinh họ chuẩn đoán bố tôi suy nhược vỏ não và đang điều trị theo đơn thuốc ở đây. Sau hơn 2 tháng uống thuốc thì bố tôi có cải thiện được tình hình giấc ngủ và ăn uống tốt hơn nhưng cứ ngừng thuốc thì cụ lại tỏ ra lo lắng và mất ngủ trở lại. Xin hỏi đối với bệnh của bố tôi bệnh viện mình có phương pháp nào điều trị hiệu quả và dứt điểm được không? Tôi cũng muốn hướng bố tôi sang điều trị bằng đông y vì điều trị tây y tôi thấy bố tôi có biểu hiện viêm dạ dày và trào ngược dạ dày. Trân trọng cảm ơn!
Người hỏi: ĐẶNG THỊ QUYÊN - dangquyenktdn@gmail.com
chao bác sĩ.tôi đến từ ĐĂKLĂK ,tôi có xem chương trình SỐNG KHỎE MỖI NGÀY và thấy mình có bệnh sốn phân sốn tiểu ,giờ tôi muốn điều trị tại bệnh viện y học cổ truyền trung ương ,bác sĩ cho tôi hỏi tôi nên điều trị tại chuyên khoa nao của bệnh viện và gặp bác sĩ nào .?xin chân thành cảm ơn .
Người hỏi: le thanh phong - lephong10021993@gmail.com
cho cháu hỏi khi thuốc bổ thận uống có công hiệu có phải sẽ cảm giác hơi nhứt lưng hay không ?

Liên Kết