Ngôn ngữ:
(08/09/2012)
Người hỏi: cao chi cuong - giaiphau_contim@yahoo.com.vn
chau nam nay 23 tuoi ,cach day mot nam chau thay co tieng ong ong trong tai nhu tieng ve, lien tuc ca ngay lan dem,khi thuc khuya hay lam viec met moi thi nge rat ro.chau thay trong nguoi met moi ,ngu hay giat minh ,bac di cho chau hoi benh cua chau nhu the nao va co dieu tri dut diem duoc khong?
Câu trả lời:

Chào cháu.

Cháu bị bệnh như có tiếng ve kêu trong tai như vậy thì tốt nhất cháu nên đến khám chuyên khoa tai mũi họng xem có vấn đề gì không để điều trị, rồi nếu cần cháu có thể đến bệnh viện YHCT trung ương để khám kết hợp điều trị bằng đông y sẽ có hiệu quả hơn. Còn qua thư như thế này chưa thể trả lời được hết về bệnh của cháu. Cháu có thể gọi 049440286 để được tư vấn thêm.


Câu hỏi khác:

Người hỏi: lê thanh phong - lephong10021993@gmail.com
bác sĩ cho cháu hỏi cháu có tật thủ dâm đã gần 8 năm ,năm nay 21t cháu có triệu chứng mệt mõi tay chân yếu,hoa mắt.choáng váng,cảm giác kiến bò kim châm,hơi thở có lúc ngắn ,tim hồi hộp hay mơ ,ra nhiều mồ hôi,lưỡi ít rêu có hình dấu răng 2 mép lưỡi loét khoang miệng tóm lại là đủ thứ chứng mma2 đi khám rất nhiều bệnh viện kể cả đại học y dược, chợ rẫy tổng quát hết ko bị gì là do đâu bác sĩ tư vấn dùm cháu ạ xin cảm ơn !
Gai dot song (16/07/2014)
Người hỏi: Phan xuan tho - Xuantho84@yahoo.com
Chao bac sy.nam nay toi 30 tuoi bi gai dot song l5 that lung 1nam nay roi.gio toi thay rat dau.bac sy cho hoi.lieu benh cua toi chua khoi duoc khong ? Rat mong duoc bac sy dup do.xin cam on
Bệnh trĩ (15/07/2014)
Người hỏi: Nguyễn thị thanh tình - Thienbinh071090@gmail.com
Cho hỏi bệnh viện mình có chữa bệnh trĩ không ah?
Bế Kinh (13/07/2014)
Người hỏi: Nguyễn Thị Hồng - duongqua852013@gmail.com
Xin hỏi bệnh viện mình có chữa được bệnh bế kinh hoặc nhi hóa tử cung không ah? Rất mong sớm nhận được thư hồi âm và giúp đỡ. Xin chân thành cảm ơn.
viêm âm đạo (13/07/2014)
Người hỏi: lan vy - Vytuong133@yahoo.com.vn
em xin hỏi bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể chữa bằng đông y không ạ? vì em dùng thuốc kháng nấm fluconazole bị sần đỏ mặt và tróc da. nên em xin hỏi nếu điều trị bằng đông y thì có tác dụng phụ gì không ạ?

Liên Kết