Ngôn ngữ:
(08/09/2012)
Người hỏi: cao chi cuong - giaiphau_contim@yahoo.com.vn
chau nam nay 23 tuoi ,cach day mot nam chau thay co tieng ong ong trong tai nhu tieng ve, lien tuc ca ngay lan dem,khi thuc khuya hay lam viec met moi thi nge rat ro.chau thay trong nguoi met moi ,ngu hay giat minh ,bac di cho chau hoi benh cua chau nhu the nao va co dieu tri dut diem duoc khong?
Câu trả lời:

Chào cháu.

Cháu bị bệnh như có tiếng ve kêu trong tai như vậy thì tốt nhất cháu nên đến khám chuyên khoa tai mũi họng xem có vấn đề gì không để điều trị, rồi nếu cần cháu có thể đến bệnh viện YHCT trung ương để khám kết hợp điều trị bằng đông y sẽ có hiệu quả hơn. Còn qua thư như thế này chưa thể trả lời được hết về bệnh của cháu. Cháu có thể gọi 049440286 để được tư vấn thêm.


Câu hỏi khác:

Người hỏi: Vũ Thị Thanh Hòa - TruongTHCSVinhKhuc@gmail.com
Cháu bị viêm họng quanh năm, uống kháng sinh chỉ vài ngày đầu là đỡ xong rồi không khỏi được, Xin cho hỏi bệnh viện của mình có khoa nào chữa được bệnh của cháu không ạ?
Người hỏi: Nguyễn thị thuý - Thuy200688@gmail.com
Con nha toi hien chau duoc 2 tuoi bi viem tai giua cap mu .chau dieu tri thuoc tay nhieu ma benh cu tai di tai lai. Bac si cho toi hoi o benh vien minh co dieu tri benh nay theo phuong phap dan gian hay k?
mụn trứng cá (01/10/2015)
Người hỏi: Ngoc - nguyenbichngockh13a9@gmail.com
Bị mụn và vết tham nhẹ khoảng mấy nốt 2 bên má và trán thì chữa trị khoản mấy tháng là có hiệu quả ak và chi phí là bao nhiêu ạ
Người hỏi: Cao Ngọc Anh - cnanh@math.ac.vn
Con nhà cháu được 3,5 tuổi. Từ lúc 3 tuổi đến nay đã 6 lần bị ốm và biểu hiện đầu tiên khi bắt đầu ốm là cháu bị nôn nhiều (1-2 ngày đầu cứ khoảng 20-30 phút nôn 1 lần, không ăn gì vẫn nôn, ra dịch màu vàng, màu xanh, đôi khi có cả gợn đen). Đợt vừa rồi nội soi thì kết luận là bị viêm thực quản độ 4. Các bác sĩ cho cháu hỏi: bệnh của con cháu có điều trị theo đông y được không và cháu nên cho con cháu đến khám ở khoa nào, bác sĩ nào của bệnh viện. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.
Người hỏi: Trang Thị Hòa - lthien_icard@yahoo.com
Tôi bị ngứa, nổi mề đay, mất ngủ nhiều năm nay. Chữa trị nhiều nơi không khỏi, nay muốn điều trị chữa bệnh ở Viện thì gặp bác sỹ nào để chữa bệnh

Liên Kết