Ngôn ngữ:
(08/09/2012)
Người hỏi: cao chi cuong - giaiphau_contim@yahoo.com.vn
chau nam nay 23 tuoi ,cach day mot nam chau thay co tieng ong ong trong tai nhu tieng ve, lien tuc ca ngay lan dem,khi thuc khuya hay lam viec met moi thi nge rat ro.chau thay trong nguoi met moi ,ngu hay giat minh ,bac di cho chau hoi benh cua chau nhu the nao va co dieu tri dut diem duoc khong?
Câu trả lời:

Chào cháu.

Cháu bị bệnh như có tiếng ve kêu trong tai như vậy thì tốt nhất cháu nên đến khám chuyên khoa tai mũi họng xem có vấn đề gì không để điều trị, rồi nếu cần cháu có thể đến bệnh viện YHCT trung ương để khám kết hợp điều trị bằng đông y sẽ có hiệu quả hơn. Còn qua thư như thế này chưa thể trả lời được hết về bệnh của cháu. Cháu có thể gọi 049440286 để được tư vấn thêm.


Câu hỏi khác:

sắc thuốc (05/11/2015)
Người hỏi: trang nhung - nunufia34@gmail.com
Bsĩ ơi, bệnh viện mình tiền thuốc bắc thì bao nhiêu tiền 1 thang? Nếu tôi muốn sắc thuốc tại bệnh viện luôn thì hết bao nhiêu ạ? Cảm ơn bác sĩ!
Xin chào BS (02/11/2015)
Người hỏi: Phạm Hà Ân - anpham01101996@gmail.com
Chào BS ạ cho cháu hỏi vs tình trạng mụn lâu năm và nhiều vết thâm thi bv điều trị trong thời gian bao lâu và có mất nhiều chi phí ko ạ . Cháu cảm ơn
bệnh ghẻ nước (02/11/2015)
Người hỏi: nguyễn thị hương - nguyenhuong0037@gmail.com
Bé nhà em được 6tháng, bé đi khám ở bệnh viện da liễu trung ương, bsĩ kết luận bi ghẻ chàm hoá. Cháu bôi thuốc đã đỡ nhiều nhưng giờ lại mọc lại. Cho em hỏi ở bệnh viện y học cổ truyền có thuốc đông y nào chữa hiệu quả bệnh ghẻ không ạ? Rất mong nhận được sự giúp đỡ từ phía các bsĩ ở viện y học cổ truyền.
Người hỏi: Mai Thanh Bình - maithanhbinhkt@gmail.com
Trước tiên xin chúc các Bác Sỹ và gia đình một sức khỏe dồi dào! Em kính nhờ các bác sỹ tư vấn, em bị bệnh rò hậu môn và trĩ nội độ 1, em muốn chữa bệnh này mà không cần đến phẫu thuật, rất mong các bác sỹ tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn.
Người hỏi: Nguyễn Văn Thạch - thachnv.eptc@gmail.com
Dạ, chào Bác sỹ, cháu bị viêm mũi dị ứng mấy năm nay, đã uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi, giờ đi khám thì bác sỹ bảo bị viêm xoang, cháu hắt hơi, chảy nước mũi rất nhiều, người rất mệt. Cháu cũng đã dùng nhiều loại thuốc, thuốc tây có, thảo dược có(nước chiết từ cây hoa ngũ sắc), các dạng thuốc xịt nhưng chỉ đỡ khi dùng thuốc, hết thuốc cháu lại bị hắt hơi, sổ mũi. Cháu rất hoang mang, mong Bác sỹ và Bệnh viện tư vấn cũng như có thể điều trị cho cháu được không ạ ? Cháu cám ơn!

Liên Kết
phim thai lan, phim thuyet minh, phim an do