Ngôn ngữ:
(12/11/2016)
Người hỏi: Lê Bá Văn - mycombuter01@gmail.com
Cháu bị hôi miệng bác sĩ ơi. Cháu vệ sinh răng miệng rất sạch sẽ và miệng không bị khô. Không biết bác sĩ có giúp cháu được vấn đề này không ạ. Cháu mệt mỏi quá. Bác sĩ giúp cháu với
Câu trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Để được tư vấn khám và điều trị bệnh hiệu quả, xin mời bạn liên hệ trực tiếp đến BS. Hoài Thu, phụ trách khoa Đa khoa Ngũ quan của bệnh viện.

Số điện thoại: 0903 456 721.

Trân trọng.


Câu hỏi khác:

Hỏi về trĩ (27/12/2016)
Người hỏi: Đặng Thị Phúc - DangPhuc140588@gmail.com
Thưa bác sỹ. Cháu bị trĩ khoảng hơn 2 năm rồi. Cháu đi khám thì bác sỹ nói cháu bị trĩ độ 2. Trĩ hỗn hợp. Phải phẫu thuật. Vậy tình trạng của cháu như thế thì cháu có được thanh toán bảo hiểm y tế ko ạ. BHYT của cháu là ở BV YHCT Hà đông ạ.
Hỏi đáp (14/11/2016)
Người hỏi: Trần Thu Hằng - tranhang977@gmail.com
Thẻ BHYT của em đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại bệnh viên Thanh Nhàn - Hà Nội. Em bị đau khớp vai, đã khám tại viện Thanh Nhàn và điều trị tại khoa phục hồi chức năng 1 thời gian, hiện nay vận động khớp vai của em vẫn còn đau và hạn chế. Em xin hỏi, em muốn khám lại tại viện Y học cổ truyền trung ương thì em có phải xin giấy chuyển viện từ viện Thanh Nhàn không?
Người hỏi: đỗ thuỷ hoa - dothuyhoa31@gmail.com
bác sỹ cho e hỏi la e bị viêm mũi dị ứng lâu năm, thỉnh thoảng bị dị ứng trên mặt gây khó chịu và hơi rát,e muốn khám và cắt thuốc đông y thì lên khám và chữa trị như thế nào ạ?e muốn khám thì đến phòng nào của bệnh viện ạ. Em cảm ơn!
Người hỏi:  Hoàng Phương Nga - phuongnga0302@gmail.com
Mình muốn hỏi thứ 7 bệnh viện có khám bệnh không ạ. mình bị rối loạn tiền đình, hay bị mệt mỏi chóng mặt. Không biết nên khám ở đâu ạ?
Đau khớp 2 vai (09/11/2016)
Người hỏi: Ngô Đăng Thống - dangthongbk@gmail.com
Chào bác sỹ, e là nam 25 tuổi, do hay chơi thể thao vs tập tạ nên vai e bị đau khớp của 2 vai, dơ tay lên là bị đau với mỏi, nằm nghiêng cũng bị đau. e đã đi khám và chữa ở Bạch Mai 2 lần, ở viện thể thao Việt Nam 2 lần, bs đều kết luận là viêm khớp quanh vai và cho thuốc về điều trị, nhưng sau mấy lần uống của 3 đợt đi khám khác nhau kéo dài hơn 3 tháng qua, vai e vẫn ko tiến triển gì. e nghĩ có khi mình chữa bằng thuốc tây ko hiệu quả, bs cho e liệu pháp điều trị nào khác có thể chưa khỏi vai cho e đc ko ạ. dùng đông y và châm cứu có khi nào sẽ khỏi ko ạ? e cảm ơn bs nhiều ạ.

Liên Kết
phim thai lan, phim thuyet minh, phim an do