Ngôn ngữ:

Trao giải cuộc thi ảnh “Vì sức khỏe nhân dân”

21/04/2016 | 03h23

Sáng 20/04/2016 tại Hà Nội, Bộ Y tế long trọng tổ chức lễ Trao giải cuộc thi ảnh “Vì sức khỏe nhân dân”.

Tham dự lễ trao giải có Ths.Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ Truyền thông thi đua và khen thưởng Bộ Y tế, Phó Ban tổ chức cuộc thi; TS.Lê Cảnh Nhạc, Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Dân số KHHGĐ, Tổng biên tập Báo Gia đình xã hội, Bộ Y tế, Thành viên Ban giám khảo cuộc thi; Nghệ sĩ nhiếp ảnh Đỗ Ngọc, Ban giám khảo cuộc thi; Thầy thuốc nhân dân, PGS.TS.Trần Quốc Bình, Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. 

Ths.Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng, Bộ Y tế phát biểu tại lễ trao giải

 

Phát biểu tại lễ trao giải, Ths.Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng, Bộ Y tế cho biết, với mục đích tôn vinh những tấm gương sáng, hành động nhân văn của đội ngũ cán bộ y tế trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

 

Sau 4 tháng phát động, cuộc thi ảnh “Vì sức khỏe nhân dân” đã nhận được 1.235 bức ảnh, trong đó có 1.190 ảnh hợp lệ với 148 tác giả tham dự với các tác phẩm có chất lượng khá tốt; nội dung chuyển tải phong phú, phản ánh được hầu hết các lĩnh vực hoạt động của ngành Y tế đạt yêu cầu thể lệ cuộc thi đưa ra.

 

 

Ths.Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng, Bộ Y tế trao giải nhất cuộc thi cho tác giả Nguyễn Thế Thiêm với tác phẩm “Niềm hỵ vọng

 

 

 

Ban tổ chức trao giải cho các tác giả đạt giải khuyến khích tại buổi lễ

05 giải khuyến khích cũng được Ban tổ chức trao giải tại buổi lễ và 01 giải do bạn đọc bình chọn nhiều nhất. Ngoài ra Ban tổ chức đã thống nhất trao thêm các giải cho các cá nhân và tập thể đã có nhiều bức ảnh đẹp theo từng nội dung và chủ đề của cuộc thi đưa ra./.


Nguồn: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Bộ Y tế