Ngôn ngữ:

Bộ Trưởng Bộ Y tế thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng ở Đà Nẵng

24/07/2014 | 04h04

Thiết kế kiến trúc| Thiết kế nhà dân chăm sóc bà bầu chăm sóc sau sinh mobi army 2| game mobi army 2|

Đoàn công tác của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Liền, 91 tuổi (Đà Nẵng).

Kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ, chiều 23/7, đoàn công tác của Bộ Y tế do Bộ Trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến dẫn đầu đến thăm các mẹ Việt Nam Anh hùng ở thành phố Đà Nẵng.

Đoàn công tác của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Liền, 91 tuổi, có chồng và con gái là liệt sỹ trong kháng chiến chống Mỹ; thăm hỏi và tặng quà mẹ Nguyễn Thị Hiệp ở phường Hải Châu I, quận Hải Châu, có chồng và con trai là liệt sỹ; thăm và tặng quà gia đình ngư dân Võ Văn Em ở phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, có cha là liệt sỹ trong kháng chiến chống Mỹ. Nói chuyện với các mẹ, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến bày tỏ sự tri ân trước những hy sinh to lớn của các mẹ vì hòa bình, độc lập hôm nay. 


Bộ Trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cùng Giám đốc Bệnh viện C Đà Nẵng thăm hỏi mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Liền 91 tuổi

Bộ Trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến yêu cầu ngành Y tế thành phố Đà Nẵng hết lòng, hết sức quan tâm, chăm sóc sức khỏe của các Mẹ và thân gia các gia đình liệt sỹ.
Bộ Trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến nêu rõ: "Đối với những ngày này, ngành Y tế phải coi đây là dịp uống nước nhớ nguồn để tỏ lòng biết ơn. Trong ngành cần có nhiều hoạt động như: đi thăm các gia đình có công, thăm các trại phục hồi chức năng cho thương binh ở các miền, tặng quà, tặng thuốc, cho giường bệnh... Đồng thơi, tham mưu những chính sách cho cán bộ y tế chăm sóc các bệnh binh, thương binh trước không có chế độ gì cả thì ngành đã tham mưu để Bộ Lao động Thương binh xã hội họ có phụ cấp như các bác sỹ thông thường".

Ngày 24/7, Bộ Y tế sẽ tặng 200 thùng thuốc y tế cho Nghiệp đoàn nghề cá thành phố Đà Nẵng./.

Nguồn: http://vov.vn/