Ngôn ngữ:

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tặng quà bệnh nhi ung thư tại bệnh viện Nhi Trung ương

15/09/2016 | 05h48

Sáng 13/9/2016 tại bệnh viện Nhi Trung ương, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhi nhân dịp Tết Trung thu.

Tham gia đoàn công tác có PGS, TS Nguyễn Thị Xuyên, Chủ tịch Tổng hội y học Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng;đại diện lãnh đạo một số Vụ, Cục, Văn phòng thuộc Bộ Y tế. 

Tới từng giường bệnh của các em nhỏ đang điều trị, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã ân cần hỏi thăm tình trạng bệnh của các cháu và động viên các cháu cũng như gia đình yên tâm điều trị ở phòng bệnh rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị. Bộ trưởng cũng bày tỏ chia sẻ với hoàn cảnh của nhiều cháu rất bé đã bị bệnh trọng và đề nghị các thầy thuốc của Khoa Ung bướu phối hợp với các bác sĩ chuyên ngành dinh dưỡng, nghiên cứu việc tăng cường chế độ dinh dưỡng cho các cháu, để nâng cao thể chất cho các cháu trong quá trình điều trị…

 

 

 

 

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tặng quà cho bệnh nhi ung thư tại Khoa Ung bướu- Bệnh viện Nhi Trung ương


Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và đại diện Quỹ Ngày mai tươi sáng đã trao tặng 70 suất quà cho các em nhỏ tại khoa Ung bướu. Mỗi suất quà gồm 1 túi quà và 1 triệu đồng tiền mặt.

 

 

Bộ trưởng ân cần hỏi thăm và chia sẻ với gia đình bệnh nhi

Hiện khoa Ung bướu của bệnh viện đang điều trị 70 bệnh nhi. Trong đó có nhiều cháu ở tỉnh xa đến. Tết Trung thu đang đến gần nhưng các bệnh nhi vẫn hàng ngày phải chống chọi với những căn bệnh hiểm nghèo.

 

Theo moh.gov.vn