Ngôn ngữ:

TẾT THIẾU NHI ẤM ÁP TẠI BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TW

28/09/2018 | 03h58

   Trung thu từ bao giờ đã trở thành khoảng thời gian mà trẻ em mong ngóng nhất, bởi lẽ các em sẽ được vui chơi thỏa thích, phá cỗ đêm rằm bên ba mẹ và ông bà và các bạn. Nhưng ngoài ra còn có bao mảnh đời bất hạnh, bao em bé sống xa ông bà ba mẹ vì bệnh tật không mong muốn.

   Chiều ngày 20/9 vừa qua, tại Khoa Nội – Nhi Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Ban lãnh đạo cùng những tấm lòng thiện nguyện Chùa Hòe Nhai và Nhóm gắn kết yêu thương Công ty CP thương mại PKT Hà Phúc đã góp phần mang đến cho gia đình cùng các em một cái tết thiếu nhi ấm áp đầy tình thương và tiếng cười.

   Đoàn từ thiện chùa Hòe nhai đến thăm hỏi, động viên cùng 50 suất quà gồm bánh kẹo và 300.000 vnđ cho mỗi suất tới gia đình cùng các em nhỏ đang điều trị tại khoa Nội Nhi – Bệnh viện Y học cổ truyền TW.


 

(Phật tử chùa Hòe Nhai cùng những món quà yêu thương gửi đến các bé

khoa Nội Nhi – Bệnh viện Y học cổ truyền TW)

 

(Phật tử chùa Hòe Nhai cùng những món quà yêu thương gửi đến các bé

khoa Nội Nhi – Bệnh viện Y học cổ truyền TW)

   Nhân dịp Trung Thu, nhóm gắn kết yêu thương mong muốn tổ chức một chương trình Gala cho các Bệnh nhân và người nhà Bệnh nhân Khoa Nhi mới mục đích xoa dịu nỗi đau của Bệnh Nhi, mang đến cho các em niềm vui và hi vọng vào cuộc sống.

 

(Nhóm Gắn kết yêu thương tổ chức chương trình trung thu cho các em thiếu nhi)

   Tham dự chương trình Trung thu có sự góp mặt của PGS.TS.Vũ Nam- Giám đốc Bệnh viện và Trưởng phòng Kế Hoạch tổng hợp cùng tổ công tác xã hội Phòng Quản lý chất lượng Bệnh viện.

   Tại bữa tiệc trung thu đầm ấm này các bé được tham gia các chương trình văn nghệ, phá cỗ trung thu bên cạnh đó Nhóm gắn kết yêu thương trao tặng 51 suất quà cùng 100.000 vnđ mỗi suất cho các bé cùng gia đình.

   Trung thu là khoảng thời gian để người người, nhà nhà ngồi quây quần bên nhau, cùng thưởng thức miếng bánh trung thu ngọt ngào và cũng là dịp để gắn kết yêu thương.

   Bệnh viện Y học cổ truyền TW hi vọng, mùa trung thu này, trẻ em trên khắp mọi miền đất nước nói chung và các em thiếu nhi tại Khoa Nội Nhi – Bệnh viện y học cổ truyền TW nói riêng sẽ đầy ắp tiếng cười và niềm hạnh phúc để có nghị lực vượt qua bệnh tật hòa nhập cộng đồng.

 

Song Linh