Ngôn ngữ:

Bức thư cảm động của Bệnh nhân điều trị nội trú tại khoa Nội – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

14/06/2018 | 06h49

Ban Giám đốc và tập thể y bác sĩ cán bộ nhân viên Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được thư khen của bác Nguyễn Thị Minh Hồng – Bệnh nhân điều trị tại khoa Nội với nhiều tình cảm chân thành gửi tới Viện cùng các Y bác sĩ đã trực tiếp điều trị cho bác. Ban Giám đốc cùng đội ngũ Y bác sĩ Bệnh viện cũng rất xúc động và trân trọng những tình cảm này của bác Nguyễn Thị Minh Hồng nói riêng và các Bệnh nhân nói chung. Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương sẽ luôn nỗ lực, trách nhiệm, nâng cao Y đức, chuyên môn và hết lòng yêu thương bệnh nhân, góp phần phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành Y tế, xứng đáng là Bệnh viện đa khoa YHCT hạng I đầu ngành về YHCT của cả nước - Trung tâm hợp tác về Y học cổ truyền của Tổ chức Y tế Thế giới khu vực Tây Thái Bình Dương tại Việt Nam từ năm 1988 đến nay.

Sau đây chúng tôi xin trích dẫn lá thư của bác Nguyễn Thị Minh Hồng:

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương – 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội.

Tôi là Nguyễn Thị Minh Hồng – 73 tuổi, ở tại khu C – tập thể của giảng viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội – ngõ 318 La thành.

Tôi đã điều trị tại khoa Nội 2 đợt về bệnh Khớp nặng và tim mạch, huyết áp, tuần hoàn não tại phòng 412 và phòng 405. Ngày 31 tháng 05 năm 2018 tôi đã đỡ nhiều và được ra viện.

Tôi viết thư này kính gửi lên Ban Giám đốc Bệnh viện để bày tỏ lòng biết ơn, quí mến đối với Bệnh viện nói chung và đặc biệt là với các bác sĩ, y tá, cán bộ, nhân viện khoa Nội nói riêng.

Những ngày điều trị tại khoa Nội đã cho tôi nhiều cảm xúc tốt đẹp về tập thể thầy thuốc và các nhân viên của Khoa. Đó là:

1/ Sự đoàn kết, thống nhất trong công việc và tinh thần trách nhiệm sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau để phục vụ tốt nhất cho Bệnh nhân.

2/ Khoa Nội có rất nhiều bác sĩ có tay nghề cao, nhưng rất hòa nhã khiêm tốn, hòa đồng trong nội bộ cũng như đối với Bệnh nhân, tận tình chữa trị cho Bệnh nhân.

3/ Khoa Nội có rất nhiều sinh viên thực tập nhưng các bác sĩ Khoa Nội rất tận tình hướng dẫn chuyên môn, trao truyền kinh nghiệm… Nên các cháu hào hứng học và rất quí mến các thầy cô.

Còn nhiều chi tiết tốt đẹp khác nữa…

Một lần nữa, tôi cũng như rất nhiều Bệnh nhân khác chân thành cảm ơn Bệnh viện nói chung và Khoa Nội nói riêng.

Tôi già rồi, chân tay tê bại sau tai biến Não nên chữ hơi khó coi. Xin thông cảm.

                                                                                  Kính thư

                                                                                     Nguyễn Thị Minh Hồng

 

 

 


 

Song Linh