Ngôn ngữ:

Bộ trưởng Bộ Y tế trao kỷ niệm chương Vì sức khỏe nhân dân cho Trưởng cơ quan hợp tác phát triển thuộc phái đoàn liên minh Châu Âu

22/08/2014 | 02h06

 

Ngày 20/8/2014 tại Bộ Y tế, GS.TS.Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao kỷ niệm chương Vì sức khỏe nhân dân cho Trưởng cơ quan hợp tác phát triển thuộc phái đoàn liên minh Châu Âu.

 

Cùng dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo một số Vụ/Cục cơ quan Bộ Y tế; ông Fraz Jesen, Đại sứ, Trưởng phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam; bà Berennice Muraille, Trưởng cơ quan hợp tác phát triển Phái đoàn Liên minh châu Âu.

 

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến gặp mặt và trao kỷ niệm chương Vì sức khỏe nhân dân cho bà Berennice Muraille , Trưởng cơ quan hợp tác phát triển thuộc phái đoàn liên minh Châu Âu nhân dịp bà kết thúc nhiệm kỳ công tác 2010-2014 và để ghi nhận những đóng góp tích cực, hiệu quả cho ngành y tế Việt Nam trong nhiệm kỳ công tác.

 


 Bộ trưởng Bộ Y tế trao kỷ niệm chương cho bà Berennice Muraille, Trưởng cơ quan hợp tác phát triển Phái đoàn Liên minh châu Âu.


Bộ trưởng Bộ Y tế tặng quà cho bà Berennice Muraille, Trưởng cơ quan hợp tác phát triển Phái đoàn Liên minh châu Âu.

 


Bộ trưởng Bộ Y tế tặng quà cho ông Fraz Jesen, Đại sứ, Trưởng phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam
 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế đánh giá cao về những đóng góp và tâm huyết của bà đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe ngành y tế Việt Nam, đồng thời có những sáng tạo trong việc đề xuất chủ trương chính sách trong phương thức viện trợ. Những đóng góp của bà thông qua những dự án đã rất thiết thực và có hiệu quả đối với ngành y tế Việt Nam.

 

Bộ trưởng mong muốn tiếp tục nhận được tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam và của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe thế giới dành cho nhân dân Việt Nam.

 

Nguồn: Ban Biên tập Cổng Thông tin Điện tử Bộ Y tế