Ngôn ngữ:

Lễ ký cam kết Đổi mới thái độ phục vụ tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

08/01/2016 | 08h44

“Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” là một trong những đột phá của ngành y tế trong thời gian vừa qua. Hòa chung với sự chuyển mình mạnh mẽ của toàn ngành y tế, Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương, với bề dày gần 60 năm xây dựng và phát triển, đã triển khai một cách nghiêm túc và hiệu quả Quyết định số 2151/QĐ-BYT ngày 04 tháng 6 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Bệnh viện đã kịp thời thành lập Ban Chỉ đạo, xây dựng Kế hoạch hoạt động nhằm cụ thể hóa các hoạt động hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Ngày 06/01/2016, Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương đã long trọng tổ chức Lễ ký cam kết Triển khai thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Tới dự và chỉ đạo Lễ ký cam kết có TTND.PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên, Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế, đồng chí Nguyễn Văn Quyền Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các Vụ, Tổ chức cán bộ, Cục Quản lý Y Dược cổ truyền, Ban Bảo vệ Chính trị nội bộ Bộ Y tế.

Kết thúc Lễ ký cam kết, TTND.PGS.TS Trần Quốc Bình đã thay mặt toàn thể CBCNVC - Người lao động Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương phát biểu cam kết thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả phong trào này.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:


TTND.PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên - Ủy viên Ban Cán sự Đảng - Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu chỉ đạo tại Lễ ký cam kết

 

Viên chức và lãnh đạo khoa Khám Bệnh tại buổi Lễ ký cam kết

 

Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu ký cam kết với Lãnh đạo Bệnh viện


TTND.PGS.TS Trần Quốc Bình - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện ký cam kết với Lãnh đạo Bộ Y tế


TTND.PGS.TS Trần Quốc Bình - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện phát biểu cam kết thực hiện trước lãnh đạo Bộ


Việt Dũng