Ngôn ngữ:

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

20/10/2020 | 07h49

   Công đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương đã tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 và 20/10/2020), đến dự có PGS.TS. Vũ Nam – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn và các đồng chí nữ đoàn viên công đoàn trong toàn Bệnh viện.

   Chủ đề “Hạnh phúc gia đình” luôn được các chị em quan tâm và là đề tài nóng hổi trong cuộc sống hiện đại, ThS. Nguyễn Văn Thanh – Phó giám đốc Trung tâm Kỹ năng sống văn hóa Việt, giảng viên Học viện Phụ nữ Việt Nam đã được Công đoàn Bệnh viện mời đến nói chuyện với các chị em với chuyên đề "Nghệ thuật giữ lửa hạnh phúc gia đình". Buổi nói chuyện xoay quanh các chủ đề như: Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình; kỹ năng sống và làm việc; nghệ thuật làm vợ, làm mẹ của chị em phụ nữ; các vấn đề liên quan đến cách ứng xử trong quan hệ vợ chồng.

    Với lối dẫn dắt và những câu chuyện dí dỏm, buổi nói chuyện đã tạo cho chị em những giây phút sảng khoái, vui tươi. Quan trọng hơn, qua buổi nói chuyện này, các anh chị em đã lĩnh hội được những kiến thức bổ ích, góp phần làm thay đổi nhận thức, thay đổi tư duy để hoàn thành tốt các công việc của bệnh viện cũng như giữ gìn hạnh phúc gia đình.

   

   Đồng chí Kiều Đình Khoan – Chủ tịch Công đoàn đã thay mặt các anh em nam giới trong Bệnh viện tặng chị em bó hoa tươi thắm, chúc các chị em luôn có nhiều sức khoẻ và luôn luôn hạnh phúc.

 

 

TS.BS. Trần Thị Phương Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, đại diện cho các đồng chí nữ đoàn viên Công đoàn Bệnh viện nhận lẵng hoa tươi thắm