Ngôn ngữ:

Kỷ niệm 58 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

28/02/2013 | 07h13

      Nhân dịp kỷ niệm 58 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2013), ngày 25/02/2013, đồng chí Đinh Thế Huynh – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến - Ủy viên ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã tới thăm và chúc mừng cán bộ công chức, viên chức bệnh viện Việt Đức và bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

 

      Tại bệnh viện Việt Đức, đồng chí Nguyễn Tiến Quyết – Giám đốc Bệnh viện đã báo cáo với đoàn công tác những kết quả mà bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua. Giám đốc bệnh viện đã thay mặt cán bộ công chức viên chức Bệnh viện cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng nhà nước, cũng như Lãnh đạo Bộ Y tế đã quan tâm tới bệnh viện trong thời gian qua, đồng thời xin hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn để cùng với Bộ Y tế góp phần trong công cuộc chăm sóc sức khỏe bảo vệ nhân dân.

 

      Đồng chí Đinh Thế Huynh chúc mừng và biểu dương những thành tựu mà bệnh viện Việt Đức đã làm được trong những năm qua đặc biệt là trong năm 2012 một năm với rất nhiều khó khăn. Đồng chí đề nghị trong năm 2013 bệnh viện sẽ ngày càng phát huy hơn nữa tinh thần, sáng tạo, sự đoàn kết để điều trị bệnh, cứu người, xây dựng bệnh viện là bệnh viện hàng đầu cùng góp phần trong công cuộc chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Đồng chí Đinh Thế Huynh tặng hoa chúc mừng bệnh viện Việt Đức nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

 

            Tiếp đó đồng chí Đinh Thế Huynh cùng đoàn công tác đã tới thăm bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Trong năm 2012 một năm với nhiều khó khăn, nhưng cùng với tinh thần đoàn kết, sự cố gắng phấn đấu, bệnh viện Y học cổ truyền đã không ngừng vươn lên và đạt được những kết quả bất ngờ.

 

 

 

            Đồng chí Đinh Thế Huynh vui mừng về truyền thống 55 xây dựng và trưởng thành của một bệnh viện tuyến cuối về y học cổ truyền; biểu dương những nỗ lực, những thành tích của tập thể y bác sỹ đã đạt được trong những năm qua.Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, bệnh viện Y học cổ truyền cần tiếp tục kế thừa, phát huy những bài thuốc quý của dân tộc; sưu tầm, bào chế thêm những vị thuốc mới và kết hợp có hiệu quả y học cổ truyền với y học hiện đại trong khám chữa bệnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân.

 

Đồng chí Đinh Thế Huynh tặng hoa chúc mừng bệnh viện Y học cổ truyền nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02


Cũng tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đoàn công tác đã tới thăm và chúc tết các bệnh nhân đang điều trị tại viện.