Ngôn ngữ:

KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2021)

26/03/2021 | 09h15
Chiều 25/3, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã tổ chức Lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM.
Tới dự buổi lễ có PGS.TS.BS Dương Trọng Nghĩa – Đảng ủy viên, Trưởng khoa Châm cứu dưỡng sinh, Ban chấp hành Đoàn và các đồng chí đoàn viên thanh niên Bệnh viện.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Đình Minh – Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện đã cùng ôn lại chặng đường 90 năm xây dựng và trưởng thành đầy vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những thành tích của Đoàn Thanh niên bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua. Tổ chức Đoàn đã không ngừng đổi mới, kế thừa và phát huy các giá trị, truyền thống của thế hệ cha anh để thực hiện tốt hơn chức năng, nhiệm vụ. Ở mỗi thời kỳ cách mạng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam đều có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Cũng tại buổi lễ, đồng chí Dương Trọng Nghĩa ghi nhận, biểu dương những kết quả đáng tự hào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 90 năm qua; trân trọng cảm ơn những cống hiến, đóng góp tiêu biểu của các thế hệ cán bộ, đoàn viên, thanh niên của Bệnh viện.
Nhân dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trao bằng khen cho 10 cá nhân tiêu biểu để biểu dương và khích lệ tinh thần tuổi trẻ trong mỗi người.
Buổi lễ kết thúc với những tiết mục văn nghệ sôi nổi của các đồng chí Đoàn viên thanh niên Bệnh viện.
 
Phương Hoa