Ngôn ngữ:

HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG 1010 NĂM THĂNG LONG – HÀ NỘI

20/10/2020 | 07h56

   Chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội và Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII và 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 920/10/1030 – 20/10/2020) , Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “ Thăng Long – Hà Nội”.

   Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với 63 đội thi đến từ Công đoàn cơ sở. Đây là cơ hội để các đơn vị thể hiện tài năng cắm hoa nghệ thuật gắn với những nét đặc trưng riêng của cơ quan, đơn vị trong việc đóng góp vào sự phát triển chung của quận Hai Bà Trưng.

   Ban Nữ Công – Công đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương dưới sự quan tâm, động viên của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện đã phát động và hưởng ứng phong trào thi đua của Quận Hai Bà Trưng

   Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương vinh dự đạt giải Nhì cùng với tác phẩm “ Khí chất Thăng Long”. Tác phẩm thể hiện sự kiên cường vươn lên phát triển mọi mặt, mọi ngành nghề nhằm hiện đại hóa đất nước, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn cầu. Trong đó ngành y tế là một trong những mũi nhọn đối với sự phát triển đất nước, có sức khỏe mới đẩy lùi được bệnh tật, nhất là trong đại dịch Covid 19 vừa qua, làm tê liệt một số ngành nghề và dẫn đến nhiều thiệt hại kinh tế nhưng với sự kiểm soát đúng hướng, ngành y tế vẫn tiếp tục không ngừng phát triển và đóng góp lớn trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

 

 

Đại diện Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

 

Đại diện Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

 

Đại diện bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương cùng tác phẩm “ Khí chất Thăng Long”

   Thay mặt Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của Thạc sỹ Bùi Thị Phương Thảo- Thường vụ Công đoàn Bệnh viện, Tiến sỹ Trần Thị Thanh Loan- Trưởng ban nữ công, Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện cùng các đoàn viên Phạm Thị Hiền, Bùi Thị Bích Hạnh, Lưu Liên Hương đã nhiệt tình tham gia cổ vũ, cống hiến tạo nên một sân chơi lành mạnh, năng động và sáng tạo.

                                                                               Phương Hoa