Ngôn ngữ:

HỘI THẢO KHOA HỌC : LIỆU PHÁP TIÊM GUNA COLLAGEN CÁCH TIẾP CẬN ĐẦY TRIỂN VỌNG VÀ HIỆU QUẢ TRONG BỆNH LÝ CƠ XƯƠNG KHỚP VÀ Y HỌC THỂ THAO

12/01/2021 | 01h43

Các bệnh lý về cơ xương khớp và y học thể thao ngày càng phổ biến. Theo thống kê, 15-20% dân số mắc các bệnh lý cơ xương khớp; 70% số bệnh nhân cơ xương khớp mắc chứng đau mãn tính. Tuy nhiên, các biện pháp điều trị hiện nay chưa kiểm soát tốt được các bệnh lý này do vậy cần nhiều cách tiếp cận điều trị mới.

Để cập nhật các kiến thức mới về bệnh lý cơ xương khớp và tìm hiểu về các phương pháp điều trị hiệu quả, chiều ngày 23/12/2020, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã tổ chức hội thảo với chuyên đề: “Liệu pháp tiêm Collagen Guna: cách tiếp cận đầy triển vọng và hiệu quả trong bệnh lý cơ xương khớp và y học thể thao” dưới sự trình bày của Dược sĩ Bùi Thị Hoàng Anh – Báo cáo viên đến từ công ty CP Gold Pharma.

 

DS. Bùi Thị Hoàng Anh trình bày về hội thảo

Đến tham dự hội thảo có Giám đốc kinh doanh công ty CP Gold Pharma Đỗ Anh Tùng, các dược sĩ, bác sĩ, điều dưỡng tại Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương.

 

TS. Nguyễn Mạnh Cường- PGĐ Bệnh viện phát biểu khai mạc

 

Bác sĩ, điều dưỡng tại bệnh viện tham dự hội thảo

Hội thảo đã cập nhật, chia sẻ nhiều kiến thức, thông tin về y khoa có giá trị cho các bác sĩ, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn, hướng tới cải thiện chất lượng điều trị cho bệnh nhân ngày càng tốt hơn.

Phương Hoa