Ngôn ngữ:

Acecook Việt Nam trao tặng 864 gói mì Samưrai cho người bệnh và người nhà người bệnh khám, điều trị tại bệnh viện Y học cổ truyền trung ương.

12/06/2019 | 02h23

   Ngày 04 - 05/6/2019, được sự chỉ đạo của PGS.TS Vũ Nam – Giám đốc Bệnh viện, tại Trung tâm điều trị đa khoa chất lượng cao – Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương, Tổ công tác xã hội kết hợp cùng Công ty cổ phần ACECOOK Việt Nam đã tổ chức buổi phát quà từ thiện 864 gói mì Samưrai cho người bệnh cùng người nhà đến khám và điều trị tại Bệnh viện.

   Trong xu thế hiện nay khi mà các phương thức chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền đang rất được quan tâm; nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng, đồng thời khẳng định uy tín, triết lý của Công ty luôn quan tâm và chú trọng tới sức khỏe khách hàng, Công ty Cổ phần ACECOOK Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mới: Mì không chiên ăn liền Samưrai, gồm hai hương vị Sườn heo và hương vị Nấm.

   Sản phẩm với sợi mì dai kết hợp cùng nước súp thơm mùi thảo dược tự nhiên do phối trộn từ 7 gia vị giải cảm theo công thức của Bác sĩ Lương Lễ Hoàng. Mỗi ngày bận rộn, dễ dàng có được một bữa ăn vừa ngon, vừa khỏe, vừa đáng tin cậy.

   Buổi phát quà từ thiện của Công ty cổ phần ACECOOK Việt Nam với sự hỗ trợ của Tổ công tác xã hội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương diễn ra trong không khí hứng khởi, sản phẩm được chào đón nhiệt tình của toàn thể người bệnh cùng người nhà có mặt tại Bệnh viện.

 

(Acecook Việt Nam phát quà từ thiện tại Bệnh viện YHCTTW)

 

(CTCP Acecook VN kết hợp cùng Tổ công tác XH Bệnh viện trao quà từ thiện)

 

(Sản phẩm mới của CTCP Acecook Việt Nam)

 

SONG LINH