Ngôn ngữ:

Khai giảng lớp tập huấn "Phương pháp Sư phạm Y học cơ bản"

13/07/2012 | 05h22


Ngày 09 tháng 07 năm 2012, Trung tâm đào tạo và Chỉ đạo tuyến thuộc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương phối hợp với Vụ khoa học và Đào tạo, Bộ Y tế cùng với Trung tâm nghiên cứu, Phát triển và Đào tạo nguồn nhân lực y tế đã khai giảng lớp tập huấn "Phương pháp Sư phạm Y học cơ bản" cho  35 học viên là các cán bộ chủ chốt của các khoa phòng, có học vị thạc sĩ và tiến sĩ sẽ tham gia giảng dạy, đào tạo của bệnh viện.


Đến dự buổi khai giảng lớp học có TTND.PGS.TS. Trần Quốc Bình, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, PGS.TS. Vũ Nam, Phó Giám đốc Bệnh viện, PGS.TS. Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu, Phát triển và Đào tạo nguồn nhân lực y tế, TS. Phí Thị Nguyệt Thanh, đại diện Vụ Khoa học và Đào tạo, Bộ Y tế cùng các giảng viên: ThS. Phí Văn Thâm và BS. Nguyễn Thiêm.


Với thời gian tập huấn là 10 ngày (lớp học dự kiến bế giảng vào ngày 20/7/2012), sau khi kết thúc lớp tập huấn, các giảng viên có thể thiết kế được kế hoạch dạy học theo phương pháp dạy học tích cực và chuẩn bị được tài liệu cho một buổi dạy học có chất lượng.


Đây là sự quan tâm của Ban Giám đốc bệnh viện với Trung tâm đào tạo có kèm chiến lược lâu dài và có chiều sâu về chất lượng trong công tác giảng dạy, đào tạo, để đảm bảo chất lượng các học viên được đào tạo tại Trung tâm cũng như cho nhân lực y tế thuộc chuyên ngành Y học cổ truyền của các tỉnh thành trong toàn quốc nói chung.


Một số hình ảnh trong lễ khai giảng lớp học:


 

TTND.PGS.TS. Trần Quốc Bình, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai giảng lớp học.

 


 

PGS.TS. Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu, phát triển đào tạo nguồn nhân lực Y tế phát biểu tại lớp học.


 

ThS.Phí Văn Thâm với bài giảng “Đại cương về dạy học trong đào tạo Y khoa liên tục”Toàn cảnh lớp học


 

Ths. Bs.Nguyễn Quang Vinh

Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến